10 nhiếp ảnh gia nổi tiếng này sẽ đánh thức đam mê du lịch của bạn

Instagram đã trở thành một trong những địa chỉ tốt nhất để đánh thức đam mê cho du lịch. Từ những trải nghiệm trong các chuyến phiêu lưu thực tế, các nhiếp ảnh gia đã truyền tải dưới góc nhìn nghệ thuật và sẽ tạo cảm hứng du lịch cho tất cả mọi người.

Rất nhiều người trên thế giới này có chung một niềm đam mê du lịch. Các nhiếp ảnh gia này đã sử dụng Instagram như một công cụ để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong những chuyến hành trình của họ và truyền cảm hứng du lịch cho tất cả mọi người.

Daniel Kordan

“Đam mê du lịch của bạn xuất phát từ đâu? Bạn đã đến đó bằng cách nào?” Có lẽ là một câu hỏi mà Daniel Kordan đã được nghe rất nhiều. Nhiếp ảnh gia này đã đi đến những nơi xa xôi nhất của Trái đất và chụp lại những bức ảnh kỳ lạ nhất thế giới, khiến bạn nghĩ rằng có tồn tại một cái gọi là “thế giới bên kia” và sẽ đánh thức đam mê du lịch trong con người bạn.

Jack Morris

Bạn đã từng đi du lịch chưa? Jack Morris không những là người đam mê du lịch mà còn là một nhiếp ảnh gia tài năng. Tất cả được bắt đầu vào năm 2012, sau khi thấy quá nhàm chán với cuộc sống hiện tại, Jack đã mua vé máy bay một chiều từ Anh tới Bangkok. Kể từ đó, chuyến hành trình của anh cùng người bạn gái cũng là người bạn đồng hành của mình, Lauren Bullen, đã truyền cảm hứng cho rất nhiều tín đồ yêu du lịch trên thế giới.

Lauren Bullen

Cô gái tóc vàng, xinh đẹp và làn da rám nắng từ những chuyến du lịch của mình, Lauren Bullen đang cùng người bạn trai, Jack Morris, thực hiện chuyến hành trình không có điểm dừng của mình. Họ đi lang thang khắp mọi nơi trên thế giới, từ Samoa, Marrakech, Hy Lạp tới những nơi nguy hiểm nhất trên thế giới.

Jessamine Barnieh

Jessamine Barnieh, một người Philippin sinh ra và lớn lên ở London nhưng hiện nay đang làm việc tại Hong Kong, nhưng du lịch mới là đam mê lớn nhất của cô nàng. Cô bắt đầu sử dụng Instagram như một cách để lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của mình và chia sẻ niềm vui du lịch với những người khác và khơi gợi đam mê du lịch trong mỗi người.

Loic Lagarde

Những chuyến hành trình của nhiếp ảnh gia người Pháp, Loic Lagarde, là sự kết hợp tuyệt vời của các thị trấn kỳ lạ và các thành phố đặc biệt nhất. Là một trong những nhiếp ảnh gia du lịch có ảnh hưởng nhất của Harper’s Bazaar, Loic đã thực hiện các chuyến bay trên toàn thế giới để chụp ảnh một số khách sạn và điểm đến sang trọng nhất thế giới từ năm 2012.

Travis Burke

Dù là trượt qua những hẻm núi trong Vườn quốc gia Yosemite, lặn ở Bahamas hay trượt ván qua những ngọn núi Vermont, cảm giác phiêu lưu của Travis Burke cũng chưa bao giờ bạn. Dự định tiếp theo của Travis là dùng 3 năm để khám phá và chụp ảnh những địa điểm kỳ lạ nhất trên khắp Hoa Kỳ, Canada và hơn thế nữa.

Samuel Taipale

Samuel Taipale có lẽ là một trong những người hạnh phúc nhất mà chúng tôi từng biết. Và không khó để hiểu tại sao nhiếp ảnh người Phần Lan này dành thời gian để đi đến những địa điểm lạnh nhất trên thế giới cùng người vợ yêu quý và máy ảnh của mình. Niềm đam mê phiêu lưu nói riêng, và tình yêu của anh đối với cuộc sống nói chung giống như một bệnh “virus”, có thể “lây nhiễm” cho bất kỳ ai.

Tara Whiteman

Các món tráng miệng, những bộ trang phục đáng yêu và các điểm đến hấp dẫn đã tóm tắt cuộc sống của Tara Whiteman. Hơn cả một người truyền cảm hứng, Tara cung cấp những thông tin chi tiết hữu ích về mỗi địa điểm mà cô từng đặt chân đến.

Melissa Hie

Melissa Hie mang tới cho những người theo dõi cô hương vị của tất cả những địa điểm tuyệt vời mà cô từng đặt chân đến, từ món bánh ngọt matcha ở Nhật Bản đến những con hàu ở Úc và món bánh mì trên đường phố Sài Gòn.

Murad Osmann

Nhiếp ảnh gia người Nga, Murad Osmann, đã nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ bức hình anh nắm tay vợ mình dù hai người ở hai địa điểm khác nhau trên thế giới. Kể từ đó, những bức ảnh của Murad luôn được chụp với góc độ tương tự, đúng chuẩn “đưa nhau đi khắp thế gian. Những chuyến du lịch đã truyền cảm hứng và tạo đam mê du lịch cho rất nhiều người. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ những thông tin hữu ích về một số địa điểm độc đáo nhất thế giới, đồng thời cung cấp các mẹo giúp mọi người có chuyến du lịch hoàn hảo nhất.

 

 

pose.com.vn