Bí quyết cải tạo body khẳng khiu của hoa hậu Tây Ninh

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Ngọc Châu gây mê bằng thân hình quá đỗi nóng bỏng, gợi cảm.

Bí quyết cải tạo body khẳng khiu của hoa hậu Tây Ninh - 1

Thân hình nuột nà, săn chắc của Ngọc Châu gây mê mọi ánh nhìn.

Là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2019, Ngọc Châu đã có sự hoàn thiện vượt bậc về mọi mặt để sẵn sàng cháy hết mình.

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Châu vừa tung ra bộ ảnh mới nhất trong trang phục bikini. Sau một thời gian tập luyện cật lực với những chỉ số ngày càng hoàn hảo, có thể thấy Ngọc Châu đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Rất nhiều ý kiến cho rằng với ngoại hình ngày càng hoàn thiện và trình độ học thức tốt, Ngọc Châu sẽ làm nên chuyện tại một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Nói thêm về bí quyết tập luyện để có body nóng bỏng “vạn người mê”, Ngọc Châu kiên trì với gym trong nhiều năm qua. Cô hướng tới hình ảnh của một người đẹp với nhan sắc khỏe khoắn, làn da rám nắng tăng thêm sự bắt mắt và gần hơn với chuẩn đẹp của cuộc thi.

Bí quyết cải tạo body khẳng khiu của hoa hậu Tây Ninh - 2

Người đẹp đang trong giai đoạn hậu kỳ gấp rút chuẩn bị về mọi mặt.

Bí quyết cải tạo body khẳng khiu của hoa hậu Tây Ninh - 3

Trước khi trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Ngọc Châu từng đạt quán quân Next Top Việt Nam nên cô luôn có chỉ số hình thể chuẩn mẫu nhất và duy trì cơ thể săn chắc, nuột nà hơn. Khi chuyển hướng xây dựng phong cách của một người đẹp, cô chăm chỉ luyện tập để cơ thể mềm mại hơn, gợi cảm hơn thay vì một thân hình khẳng khiu với tiêu chí của một model.

Những bài tập Ngọc Châu thường xuyên luyện là gập bụng, Plank và Squat. Bởi, cô muốn tập trung vào nhóm cơ bụng, cơ đùi và cơ mông là chủ yếu. Với các bài tập tạ tay giúp săn chắc vùng cánh tay, cô kết hợp với Squat chân trước chân sau và đổi tư thế liên tục theo từng hiệp. Tiếp đến là bài tập Plank với bóng, yêu cầu về độ khó cao hơn khi tập trên mặt bẳng bởi tập với bóng cần giữ được trọng tâm của 2 đầu gối tay đồng thời giữ thăng bằng trên bóng. Bài tập tuy thời gian ngắn nhưng đòi hỏi sự tập trung cao độ mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Mỗi buổi tập của hoa hậu gốc Tây Ninh thường kéo dài từ 45p tới 1 giờ đồng hồ và kết hợp tập luyện nhiều bài tập tổng hợp, tác động lên toàn bộ các nhóm cơ trên body, mang tới sự cân đối nhất.  Một trong những bài tập ưa thích của Châu là gập bụng. Nếu không có thời gian đến phòng gym, Châu sẽ gập bụng 5 phút vào mỗi buổi sáng và plank khoảng 30s trước khi đi ngủ.

Tập luyện tốt chưa đủ, cần phải kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Ngọc Châu từng chia sẻ, bữa sáng của cô bao gồm trứng và sữa không đường, salad là món ăn quen thuộc.

Đăng quang Miss Supranational Vietnam 2018, suốt một năm qua Ngọc Châu dành thời gian rèn luyện và chuẩn bị với sự cố vấn tận tâm của Hoa hậu Hải Dương, cùng nhiều chuyên gia nổi tiếng trong nghề. Không quá ồn ào tham gia các hoạt động showbiz, Ngọc Châu tiếp tục theo đuổi việc học, trau dồi khả năng tiếng Anh… để chuẩn bị cho những ngày tháng chinh chiến tại Miss Supranational 2019 diễn ra vào tháng 11 tới ở Ba Lan.

Bí quyết cải tạo body khẳng khiu của hoa hậu Tây Ninh - 4

Sắc vóc “vạn người mê” của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Nguồn: 24h.com.vn

https://www.24h.com.vn/giam-can/bi-quyet-de-co-dang-voc-dep-nin-tho-cua-hoa-hau-tay-ninh-c147a1089114.html