Đức Phúc gửi gắm thông điệp ý nghĩa về tình yêu nhân dịp Valentine

Ngày 5/2 vừa qua, Đức Phúc gây sốt khi tung teaser audio “Hơn cả yêu” theo một cách rất riêng. Không chỉ vậy, trước đó giai điệu bài hát được vang lên trong đám cưới cầu thủ Duy Mạnh và Quỳnh Anh càng khiến công chúng tò mò về sản phẩm comeback đầu năm đúng dịp Valentine này.

Với giai điệu ngọt ngào được thể hiện bởi chất giọng ấm áp đầy kĩ thuật và cảm xúc của Đức Phúc, đoạn clip hát tại đám cưới Duy Mạnh – Quỳnh Anh lập tức đạt gần 2 triệu view và nhanh chóng vươn đến top 7 Trending YouTube.

MV “Hơn cả yêu”

Không để khán giả phải chờ thêm, tối 11/2 Đức Phúc chính thức cho ra mắt MV “Hơn cả yêu” – sản phẩm trở lại đầu tiên trong năm 2020. Trong MV lần này, Đức Phúc dẫn dắt khán giả qua những câu chuyện tình cảm vừa nhẹ nhàng, vừa giản dị nhưng lại đầy yêu thương. Đó là tình yêu của những người nổi tiếng, của những người bình thường hay và cả tình yêu của người lớn tuổi.

Những hình ảnh từ MV “Hơn cả yêu” của Đức Phúc.

Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc thường nhật của các cặp đôi. Họ dù có làm công việc gì, dù có là bất kì ai trong xã hội nhưng đứng trước tình yêu, họ đều giống nhau, họ đã cùng nhau lan toả hạnh phúc đến tất cả những ai đang xem MV này. Tình yêu mang lại hạnh phúc, tình yêu có thể chữa lành mọi nỗi đau, tình yêu… có rất nhiều định nghĩa. Bạn, tôi và tất cả chúng ta đều có quyền được yêu thương nhưng nếu có ai hỏi “hơn cả yêu là gì?” thì câu trả lời không phải chốc lát có thể nghĩ ra được ngay. Và dự án lần này như một câu trả lời đến từ Đức Phúc.

Những câu chuyện tình yêu trong MV của Đức Phúc.

Đức Phúc như trở thành đại sứ trong mùa Valentine này.

Ra mắt vào đúng dịp Valentine 2020 sắp đến gần, Đức Phúc như trở thành một “sứ giả” của tình yêu, bằng cả trái tim và giọng hát của mình, thông qua âm nhạc để gửi tới tất cả khán giả. Dựa trên câu chuyện của những cặp đôi thật, đó là cặp đôi nghệ sĩ/nhạc sĩ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đã kết hôn 10 năm, đó là gia đình Minh Lý – Hoàng Anh đã kết hôn 15 năm, đó là chú Hạnh Phúc và cô Kim Hải đã ở bên nhau hơn 34 năm, đó là sự xuất hiện đặc biệt của Trường Giang – Nhã Phương, của gia đình Erik, Hoà Minzy, Tùng Sơn – Trang Lou… Tất cả họ đều là những “sứ giả” của hạnh phúc, của tình yêu tròn vẹn nhất và hơn hết họ chính là gia đình của nhau. “Hơn Cả Yêu” là sự hi sinh, là trách nhiệm, là bao dung, là niềm tin… và là gia đình.

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Duc_Phuc_gui_gam_thong_diep_y_nghia_ve_tinh_yeu_nhan_dip_Valentine-58141.html