Huyền My là mỹ nhân Việt duy nhất được đề cử '100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới' - ảnh 1Á hậu Huyền My xuất hiện trong danh sách đề cử ‘100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới’.

Mới đây, trang web TC Candler đã công bố danh sách các đề cử trong cuộc bình chọn “Top 100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới” dành cho các ngôi sao nữ. Bên cạnh đó, cũng có một bảng bình chọn “Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới” dành cho các sao nam.

Điều bất ngờ đó là trong danh sách đề cử của TC Candler đã xuất hiện tên của Á hậu Huyền My và cô là sao Việt duy nhất được lọt vào danh sách này. Xuất hiện cùng trong bảng đề cử với Á hậu Huyền My còn có những tên tuổi đình đám của làng giải trí thế giới như nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna, diễn viên Elle Fanning, diễn viên Carey Mulligan hay mỹ nữ Madison Beer từng kết hợp với Sơn Tùng trong MV Hãy Trao Cho Anh.
Huyền My là mỹ nhân Việt duy nhất được đề cử '100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới' - ảnh 2Hình ảnh Á hậu Huyền My trong danh sách đề cử.

Thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia – vùng lãnh thổ khác nhau với từng nét văn hóa riêng biệt.

Sau khi có các đề cử, TC Candler sẽ lần lượt xem xét và công bố Top 100 cuối cùng vào cuối năm. Nhiều năm nay, kết quả của TC Candler luôn được khán giả trên Thế giới chờ đợi theo dõi.
Huyền My là mỹ nhân Việt duy nhất được đề cử '100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới' - ảnh 3
Huyền My là mỹ nhân Việt duy nhất được đề cử '100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới' - ảnh 4Xuất hiện trong danh sách đề cử cùng Á hậu Huyền My còn có các ngôi sao như diễn viên Carey Mulligan hay siêu mẫu Cara Delevingne.

Ngay sau khi nhận được đề cử, Á hậu Huyền My cũng đã chia sẻ niềm vui này trên trang cá nhân. Cô cũng kêu gọi các fans Việt sẽ bình chọn cho mình để nhan sắc Việt có thể được xướng tên trong danh sách “Top 100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới”.

Trước Huyền My, mới chỉ có một sao Việt từng lọt vào đề cử “Top 100 gương mặt xinh đẹp nhất thế giới” của TC Candler đó là Hoa hậu thời trang Trương Tri Trúc Diễm vào năm 2014.
Mặc dù đã đăng quang được 6 năm nhưng Á hậu Huyền My vẫn giữ được sức hút của mình không chỉ với fans Việt mà trong cả cộng đồng fans quốc tế.