Trường Đại học Xây dựng là nơi cho mình những trải nghiệm thực sự thú vị. Sau khi vào trường, mình phỏng vấn vào Đội Sinh viên Tình nguyện, khoa Công nghệ Thông tin và may mắn trúng tuyển.

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 1Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 2

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 3

Tại đây mình được rèn luyện thêm sự tự tin khi biểu diễn trước đám đông, biết tiết chế cảm xúc cá nhân vì tập thể. Mình được tham gia những hoạt động tình nguyện có ý nghĩa như Đông Ấm, Ước Mơ Cho Em… gặp được những người anh chị và bạn bè tuyệt vời.

Bên cạnh đó mình cũng thử bắt đầu làm quen với công việc thu ngân của một cửa hàng trà chanh để có thêm phần nào chi tiêu và phụ giúp gia đình.

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 4Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 5Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 6
Học tập dưới mái trường Xây, có lẽ do tiếp xúc với môi trường quá nhiều các bạn nam cũng là động lực khiến mình mạnh mẽ. Nhiều lúc học xong buổi sáng lại vội vã đi làm rồi tập luyện cho chương trình đến nỗi không có thời gian ăn tối. Có khi phải 9, 10 giờ đêm mới được tắm rửa, ăn cơm và ôn bài.
Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 7

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 8

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 9

Những ngày cuối tuần rảnh mình lại sắp xếp thời gian đi làm mẫu ảnh, một phần vì đam mê  và muốn có thêm nhiều kinh nghiệm.Với mình không nhất thiết phải đặt áp lực về việc thành tích cao nhất, chỉ cần chiến thắng chính bản thân mình là được.

Mình nghĩ còn trẻ chịu khổ được thì cứ cố gắng ít nhất là cho bản thân, sau là đến gia đình và xã hội. Mình muốn thời sinh viên của mình thật đẹp và đáng nhớ để sau này nhìn lại mình không phải hối hận vì đã chưa cố gắng hết mình!

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 10

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 11

Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 12Không đi, không học hỏi sao biết bản thân có thể trưởng thành? - ảnh 13
Nguồn: svvn.tienphong.vn
https://svvn.tienphong.vn/svvn-guong-mat-sinh-vien/khong-di-khong-hoc-hoi-sao-biet-ban-than-co-the-truong-thanh-1700020.tpo