Miss Teen Kitty Bảo Châu hút hồn trong bộ ảnh yoga tuyệt đẹp ở Sapa

Bộ ảnh yoga của Bảo Châu – cô bạn từng đạt giải Miss Teen – Junior Model International 2017 tại Ấn Độ – thu hút người xem bởi thần thái tươi tắn.

Kitty Bảo Châu tên đầy đủ là Đinh Ngọc Bảo Châu, sinh năm 2003, hiện bạn đang theo học cấp 3 tại TP.HCM. Từ nhỏ Bảo Châu là mẫu nhí quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang. Không chỉ sở hữu gương mặt sáng sân khấu, Châu còn tham gia nhiều môn thể thao vận động từ nhỏ như dancesport, múa đương đại, uốn dẻo, nhào lộn…

Bạn từng được rất nhiều thành tích đáng nể như Top 12 cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 (thuộc đội Đoan Trang – Hà Lê), Miss Teen – Junior Model International 2017 tại Ấn Độ, nhiều huy chương ở các bộ môn dancesport, yoga trong và ngoài nước … Bảo Châu là học trò ruột của kiện tướng dancesport quốc tế Khánh Thi.

Từ vận động viên dancesport nhí, Bảo Châu đến với yoga từ năm 13 tuổi. Trong hơn 4 năm theo đuổi bộ môn này, Bảo Châu sở hữu cơ thể dẻo dai, sức bền tốt hơn và vóc dáng cũng thon thả hơn.

Trong dịp hè vừa qua, khi cùng gia đình đi du lịch Sa Pa, Bảo Châu đã ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh yoga. Để săn được những khoảnh khắc đẹp, cả đoàn đã nhờ sự hỗ trợ của dân địa phương dẫn đường đến nương lúa xanh rì, bao phủ bởi núi cao. Dù đường đi vào địa điểm chụp hình khá vất vả nhưng Bảo Châu vẫn kiên trì đi đến nơi.

Trước đó, Bảo Châu từng khoe bộ ảnh yoga ở Hang Múa (Ninh Bình). Mong ước của bạn là có thể thực hiện nhiều bộ ảnh yoga ở các thắng cảnh nổi tiếng trong nước, mà dự định gần nhất là bộ ảnh yoga đón bình minh ở Đà Lạt. Bảo Châu cũng có ý định gắn bó với dancesport, yoga lâu dài với vai trò cô giáo.

Sắp tới Bảo Châu sẽ bước vào lớp 12 quan trọng để chuẩn bị thi đại học nên tập trung cho việc học. Thỉnh thoảng bạn mới tham gia quay quảng cáo và các sự kiện giải trí. Thiếu nữ 17 tuổi ấp ủ nhiều ước mơ cho tương lai, hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng, thử sức trong lĩnh vực diễn xuất và đặc biệt là mong muốn tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Miss_Teen_Kitty_Bao_Chau_hut_hon_trong_bo_anh_yoga_tuyet_dep_o_Sapa-59558.html