Ngắm bộ kit siêu xinh bảo vệ teen mùa dịch

Cùng bắt sóng những mẫu phụ kiện đáng yêu theo xu hướng sống xanh giúp teen bảo vệ bản thân trong mùa dịch này nhé!

Khẩu trang vải
Khác với khẩu trang y tế chỉ dùng được 1-2 lần, bạn có thể dùng khẩu trang vải trong một khoảng thời gian dài hơn, chỉ cần giặt sạch và phơi khô.
Túi đựng bình nước
Trong thiết kế hoa và lá, túi đựng bình nước bằng vải này mang đến cảm giác lạ mắt. Ngoài dây đeo có màu sắc giống vải jean ra thì loại túi này còn được điểm xuyết bằng hàng khuy áo dễ thương, khiến chiếc túi trông bình thường, nhàm chán vì 1 màu trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Thoạt nhìn, trông chúng giống những chiếc áo búp bê thu nhỏ phải không nào?
Túi đựng bộ dụng cụ ăn uống
Túi đựng bộ dụng cụ ăn uống ra đời để thay thế cho các bọc nylon, bọc nhựa… Chúng được thiết kế có hình dạng giống một chiếc ví và hoàn toàn bằng vải nên bạn có thể gấp lại và mang đi khắp nơi. Bên cạnh đó, vì chúng bằng vải nên bạn hoàn toàn có thể giặc lại khi bị bẩn.
Để tránh việc trở thành “cụ non”, “sến sẩm” trong mắt bạn bè cùng trang lứa, teen nên chú ý phối với những món đồ này trang phục đơn giản, ít màu sắc, tránh mang kèm cùng lúc quá nhiều phụ kiện có hoa văn trên. Nếu bạn biết cách phối đồ, đây sẽ là những món phụ kiện đơn giản làm tăng thêm sự tinh tế của bạn đấy.
Nguồn: teen360.muctim.com.vn
http://teen360.muctim.com.vn/view/Ngam_bo_kit_sieu_xinh_bao_ve_teen_mua_dich_-58600.html