Ngày hội Làm Đẹp và Kết Nối Giao Thương – BEAUTY CAFE

Ngày 18/08/2017, Ngày hội Làm Đẹp và Kết Nối Giao Thương đã được diễn ra tại Beauty Cafe số 19 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3 với sự tham gia đông đảo của các đơn vị đồng hành, đơn vị hợp tác và các khách hàng tham quan ngày hội.

Mô hình Beauty Cafe và Ngày hội làm đep – kết nối giao thương là một dự án của Bewe Corporation đã được lên ý tưởng và ấp ủ trong thời gian dài. Đến với chuỗi ngày hội, quí khách không chỉ được tham quan, mua sắm các sản phẩm đến từ các thương hiệu làm đẹp và sức khoẻ nổi tiếng, mà còn được tư vấn chi tiết về những bước để có một làn da khoẻ mạnh. Ngoài ra, khách hàng còn có thể trải nghiệm những dịch vụ đến từ mô hình Beauty Cafe.

Mô hình hợp tác “Beauty Café” là mô hình đầu tiên tại Việt Nam và cũng là tâm huyết của MC doanh nhân Ngọc Trâm trong việc tích hợp các tiện ích trong cùng một không gian, để kết nối các doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp uy tín, chất lượng, đồng thời kinh doanh hợp lệ trên thị trường.

BEAUTY CAFE Ngày hội Làm đẹp và Kết Nối Giao Thương

MC – Doanh Nhân Ngọc Trâm

BEAUTY CAFE Ngày hội Làm đẹp và Kết Nối Giao Thương

Các nhà đồng hành cùng Beauty Cafe

Hiện nay, mô hình này còn khá mới mẻ nhưng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khi khởi nghiệp với một số vốn ít, có nơi để trưng bày sản phẩm cùng với  địa điểm văn phòng thuận lợi cho việc giao dịch. Đến với “Beauty Cafe”, bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu hoạt động kinh doanh cũng như tìm kiếm những giải pháp cho doanh nghiệp và cách đưa sản phẩm tiếp cận với khách hàng một cách tốt nhất.

BEAUTY CAFE Ngày hội Làm đẹp và Kết Nối Giao Thương

BEAUTY CAFE Ngày hội Làm đẹp và Kết Nối Giao Thương

Khách hàng đến tham quan trong ngày đầu sự kiện

Với phương châm làm việc “ĐỒNG HÀNH ĐỂ THÀNH CÔNG”, Beauty Cafe mong muốn sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trong các hoạt động kinh doanh tại đây. Sự thành công của bạn là niềm hạnh phúc của Beauty Cafe nói riêng và Bewe Corporation nói chung.

Hiện tại, ngày hội Làm Đẹp và Kết Nối Giao Thương sẽ được diễn ra hàng tuần, vào 3 ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật tại Beauty Cafe số 19 Hồ Xuân Hương, Quận 3.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

FANPAGE: https://www.facebook.com/beautycafe.vn/

Ms. Ngọc Trâm: 0913.313931 (9am – 9pm)

(doanhnghiepdoanhnhan.vn)