Ngày Vía Thần Tài “mùa dịch”: Khách mua vàng được tặng…khẩu trang, kẹo gừng

Nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc đã tăng cường các dịch vụ chăm sóc khách hàng và phòng chống dịch bệnh để chuẩn bị cho ngày vía Thần Tài (ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch).

Ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm luôn được coi là thời gian kinh doanh trọng điểm của các cơ sở vàng bạc đá quý. Năm nay ngày này lại rơi vào thời điểm tình hình dịch viêm phổi có những diễn biến khó lường. Dịch bệnh nguy hiểm gây tâm lý hoang mang cho người dân, không dám tụ tập nơi đông người, điều này sẽ mang lại những ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình kinh doanh của các cửa hàng.

Tiêu dùng & Dư luận - Ngày Vía Thần Tài 'mùa dịch': Khách mua vàng được tặng...khẩu trang, kẹo gừng
Ảnh mnh họa.

Lo ngại kinh doanh sụt giảm, các cơ sở kinh doanh vàng bạc đã lên phương án tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo nhằm thu hút người dân đến mua hàng.

Cụ thể, tập đoàn Phú Quý phát thông báo, cho biết trong ngày Lễ Thần Tài 2020 (mùng 10 tháng Giêng) tại các cửa hàng của Phú Quý sẽ cung cấp các dịch vụ mới như: Phát khẩu trang y tế miễn phí, trang bị nước rửa tay khô diệt khuẩn thậm chí phát áo mưa và ô cho khách hàng trong trường hợp thời tiết xấu.

Tiêu dùng & Dư luận - Ngày Vía Thần Tài 'mùa dịch': Khách mua vàng được tặng...khẩu trang, kẹo gừng (Hình 2).
Thông báo của tập đoàn Phú Quý.

Tương tự, Tập đoàn Bảo Tín Minh Châu cũng thông báo đã phun khử trùng các cửa hàng tại Quận Hai Bà Trưng & Cầu Giấy.

Bên cạnh các dịch vụ, phát áo khẩu trang áo mưa, cửa hàng còn bổ sung nhân viên y tế luôn sẵn sàng trợ giúp hành khách, chuẩn bị dụng cụ đo nhanh nhiệt độ ngoài ra còn…phát kẹo gừng tăng sức đề kháng, tặng bánh đậu xanh chống đói, đốt trầm hương,…

Tiêu dùng & Dư luận - Ngày Vía Thần Tài 'mùa dịch': Khách mua vàng được tặng...khẩu trang, kẹo gừng (Hình 3).
Thông báo của Tập đoàn BTMC.

Với các dịch vụ này, các cơ sở vàng bạc muốn đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trong ngày Lễ Thần Tài 2020.

Nguồn: nguoiduatin.vn

https://www.nguoiduatin.vn/ngay-via-than-tai-mua-dich-khach-mua-vang-duoc-tang-khau-trang-keo-gung-a464392.html