Những điểm phụ nữ tự ti trên cơ thể nhưng lại lôi cuốn đàn ông

Đùi to, hông lớn, những nốt tàn nhang hay nốt ruồi… là điểm nhiều phụ nữ muốn che đi nhưng đàn ông lại thấy thực sự quyến rũ.

Phụ nữ thường cảm thấy thiếu tự tin về những điểm “không hoàn hảo” trên cơ thể khi soi gương nhưng có khi lại là thứ cực kỳ quyến rũ với nam giới. Có thể bạn sẽ yêu cơ thể mình hơn khi đọc những tiết lộ của Bright Side dưới đây:

Hông to

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong

Không ít phụ nữ tự ti khi vóc dáng nhỏ bé nhưng vòng hông lại lớn. Thực tế, nam giới bị cuốn hút trước những phụ nữ hông to. Nhiều người thấy đặc điểm này rất gợi cảm bởi nó tôn vòng eo phụ nữ.

Cơ thể đầy đặn

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-1

Cơ thể đầy đặn của Kelly Brook được đàn ông yêu thích.

Khoa học đã chứng minh rằng cơ thể phụ nữ tăng vài ký chỉ khiến họ phiền lòng, còn nam giới thì không. Theo một số nghiên cứu gần đây, Kelly Brook là minh chứng sống về cơ thể phụ nữ hoàn hảo: Vóc dáng đầy đặn, có đường cong, tràn đầy sức sống.

Môi trề

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-2

Những cô gái có môi dày thường phàn nàn về đặc điểm này và cho đó là nét thiếu quyến rũ. Thực tế, bạn may mắn khi sở hữu đôi môi như vậy bởi đàn ông cho đó là nét gợi cảm. Hiện nay nhiều phụ nữ còn chi tiền phẫu thuật để có đôi môi kiểu hờn dỗi đó.

Các nốt tàn nhang

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-3

Đừng cố che các nốt tàn nhang. Nam giới thấy các cô gái có tàn nhang trông rất đặc biệt, dịu dàng và quyến rũ.

Nốt ruồi

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-4

Cũng như nốt tàn nhang, đàn ông thấy những chiếc nốt ruồi rất gợi cảm bởi chúng khiến bạn trở nên độc đáo. Đừng quên, một chiếc nốt ruồi gần môi vẫn là biểu tượng của nét duyên, cái đẹp.

Các hõm sâu ở lưng dưới

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-5

Nghiên cứu đã chứng  minh những “lúm đồng tiền” ở lưng dưới cực kỳ hấp dẫn đàn ông. Thường, phụ nữ có các hõm này có chỉ số cơ thể khỏe mạnh.

Đùi to

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-6

Đây lại là một điểm “không hoàn hảo” khác được đàn ông thích. Hình mẫu đã thay đổi và phụ nữ đùi to không cần phải cố che giấu. Bạn hoàn toàn có thể diện váy ngắn và tự hào về cơ thể mình.

Hay thẹn thùng

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-7

Nếu bạn hay đỏ mặt, bạn lại có thêm một đặc điểm được nam giới thích. Hình ảnh này khiến phái mạnh lập tức muốn hôn lên má bạn và họ cảm thấy có một thôi thúc muốn được bảo vệ và chăm lo cho bạn.

Các thói quen vô thức

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-8

Chẳng hạn, cách bạn vuốt tóc hay chuyển động chân khi buồn ngủ, cách bạn thêm gia vị vào đĩa đồ ăn của mình…

Giọng trầm

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-9

Hầu hết phụ nữ có giọng cao, thanh nhưng nếu bạn là ngoại lệ, đừng tự ti. Đàn ông thấy phụ nữ có giọng trầm, khàn rất quyến rũ, gợi cảm và mê hoặc.

Mùi hương tự nhiên của bạn

nhung-diem-phu-nu-tu-ti-tren-co-the-nhung-loi-cuon-dan-ong-10

Mùi hương của làn da khiến bạn trở nên độc đáo. Mặc dầu mùi nước hoa thơm dịu là một cách thu hút sự chú ý, nam giới vẫn cho rằng mùi hương từ cơ thể bạn mới là thứ thực sự khó cưỡng.

Theo Vương Linh/ vnexpress.net