Những kiểu hôn ngọt ngào khiến bạn muốn thử ngay với người yêu của mình

Nụ hôn chứa đựng nhiều cảm xúc, vui, giận hờn, làm hòa…, có những kiểu hôn ngọt ngào, mãnh liệt hay nóng bỏng, tùy thuộc vào cảm hứng của các cặp đôi. Dưới đây là những kiểu hôn với nửa kia của mình mà bạn nhất định phải thử.

Hôn kiểu Pháp

Nụ hôn kiểu Pháp được coi là một trong những kiểu hôn nóng bỏng và nồng cháy nhất dành cho các cặp đôi. Nụ hôn này vô cùng mãnh liệt và mang đến cảm giác thăng hoa, lâng lâng cho đối phương. Nụ hôn kiểu Pháp thường được các cặp đôi áp dụng ở những chốn riêng tư, kín đáo.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Nụ hôn bình thường

Kiểu hôn này khá phổ biến ở các cặp đôi khi mà họ muốn bày tỏ cảm xúc yêu đương của mình với nửa kia.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn lướt

Trái ngược với hôn kiểu Pháp, hôn lướt thích hợp để các cặp đôi thực hiện ở nơi đông người. Môi của hai người chỉ khẽ chạm vào nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn. Thậm chí, kiểu hôn này cũng có thể sử dụng cho bạn bè, người quen để thể hiện tình cảm khi gặp lại nhau sau một khoảng thời gian dài.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn má

Ở một số quốc gia, nếu chỉ hôn nhẹ vào má đối phương, điều này ám chỉ một lời chào và thay cho cái bắt tay làm quen. Còn nếu đó là một nụ hôn dài say đắm, chứng tỏ người hôn muốn thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương và hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều nụ hôn cháy bỏng hơn nữa.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Mi gió

Kiểu hôn này thường để bày tỏ cảm xúc một cách lịch sự khi không muốn chạm vào môi của đối phương. Nó cũng được áp dụng khi yêu xa, yêu qua màn hình máy tính, đặc biệt kiểu hôn này còn được những người nổi tiếng áp dụng với fan của mình.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Nụ hôn thiên thần

Nụ hôn thiên thần là kiểu hôn trong đó người này sẽ hôn vào mí mắt của người kia, nhất là khi đối phương đang nằm ngủ. Đây là một trong những cách thể hiện tình cảm và sự quan tâm nhẹ nhàng và lãng mạn nhất mà các cặp đôi dành cho nhau. Hơn nữa, nụ hôn này còn cho thấy sự tin tưởng mà người hôn dành cho một nửa của mình.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Khóa môi

Kiểu hôn này thường thấy ở những cặp đôi yêu nhau đã lâu, họ đã qua thời “ngượng chín mặt” khi hôn nhau. Cách hôn này cũng thể hiện tình cảm chân thành và thật lòng của đối phương.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn mũi

Hôn mũi là kiểu hôn khá thú vị để thu hút sự chú ý và khiến đối phương phải mỉm cười. Ngoài ra, các cặp đôi cũng có thể dùng nụ hôn này thay cho lời xin lỗi và lời hứa sẽ không bao giờ làm tổn thương người mình yêu nữa.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn trán

Thể hiện sự tôn trọng và tình yêu trong sáng. Đây cũng là cách hôn của cha mẹ dành cho con cái.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn tai

Tai là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể con người. Hôn ở vị trí này có thể mang đến cảm giác khoái cảm cho nửa kia.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn dái tai

Hôn dái tai được xem là 1 cử chỉ quyến rũ vì tai là phần rất nhạy cảm của cơ thể mà chỉ dành cho những người thân thiết. Bạn bè không hôn dái tai nhau, vì thế nếu người kia hôn vào dái tai bạn, nó có nghĩa là họ bị bạn hấp dẫn.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn tay

Đây là một trong những kiểu hôn cổ điển nhất, biểu thị sự tôn trọng và ngưỡng mộ mà người hôn dành cho đối phương. Theo truyền thống thời xa xưa, nếu người đàn ông lớn tuổi hơn người phụ nữ, anh ta có thể lưu lại dấu ấn đôi môi của mình lên bàn tay cô ấy. Một số trường hợp khác, người đàn ông nếu muốn hôn tay một cô gái cần phải quỳ gối xuống mới có thể thực hiện điều này. Hôn tay là cách thức thể hiện tình cảm vô cùng tinh tế và lịch sự. Tuy nhiên, rất tiếc là ở thời đại ngày nay, kiểu hôn này đã dần bị lãng quên và không còn được áp dụng nhiều như trước đây nữa.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Hôn cổ

Thông thường rất ít người hôn lên cổ, chỉ có những cặp đôi yêu nhau mới dành cho nhau nụ hôn này. Khi chàng hôn lên cổ bạn, nụ hôn ấy được chàng gửi trọn từ cằm xuống đến phần cổ, gáy và bờ vai… nghĩa là chàng đang muốn chiếm lấy bạn, muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với bạn. Ngoài ra, hôn lên cổ còn có một ý nghĩa nữa là chàng muốn nói rõ với bạn về tình cảm của chàng, đó là thứ tình cảm vượt trên mức tình yêu đơn thuần, có nghĩa là chàng đã quyết tâm sẽ chỉ yêu bạn và lấy bạn.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Nụ hôn ma cà rồng (hickey)

Hickey hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng thường để lại vết thâm hoặc vết đỏ trên cơ thể của các cặp đôi, nhất là vùng cổ. Nụ hôn mạnh mẽ này như một lời nhắc nhở, không chỉ dành cho đối phương mà còn cho những người xung quanh biết rằng anh chàng/cô gái đó đã thuộc về một người khác.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Nụ hôn Eskimo

Là kiểu chà xát mũi của bạn vào mũi người khác. Đây không phải là cử chỉ thân thiện, mà đúng hơn là cách thể hiện cảm xúc mãnh liệt. Những cặp yêu nhau lâu thường làm điều này để thể hiện tình cảm, nhưng nếu 1 người mới yêu làm điều này, nó có nghĩa là họ đang có ý định nghiêm túc với bạn.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Nụ hôn chân không

Đây có thể coi là nụ hôn mạnh bạo và mãnh liệt nhất mà các đôi tình nhân dành cho nhau, như thể muốn lấy đi hết không khí trong lồng ngực đối phương. Kiểu hôn chân không này sẽ khiến cả hai thấy như ngạt thở, thậm chí kiệt sức sau nụ hôn nhưng để lại nhiều dư vị nồng nàn và đưa cảm xúc của cả hai thăng hoa tột đỉnh.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Vừa hôn vừa tiếp xúc cơ thể

Đây là kiểu hôn mang đến cảm giác gần gũi và ấm áp nhất cho các cặp đôi. Kiểu hôn này cũng khá mãnh liệt và nóng bỏng, có thể áp dụng khi phải chia xa hay tái ngộ người yêu sau một quãng thời gian. Nụ hôn này khiến cho đôi bên cảm giác được xích lại gần nhau và khiến hai cá thể hòa chung làm một, rất phù hợp với các cặp đôi đã yêu nhau lâu năm.

bestie-nhung-kieu-hon-nhau

Em bé ganh tị khi bố mẹ hôn nhau

Có lẽ một trong những khía cạnh lãng mạn nhất của một mối quan hệ yêu đương là nụ hôn. Đã có rất nhiều người cố gắng tìm lời giải cho bí ẩn này. Nụ hôn cũng là cách để kiểm tra sự hòa hợp của người bạn đời tương lai. giúp tình cảm thêm gần gũi, yêu thương thêm ngập tràn. Nói về điều này, các chuyên gia cho biết: Khi hôn nhau, cả nam và nữ đều sản xuất hoóc môn oxytocin, thường được gọi là hoóc môn tình yêu, nhờ đó mà chúng ta (đặc biệt là nữ giới) luôn có cảm giác gần gũi, hạnh phúc, tin tưởng, vị tha và rộng lượng hơn. Vì ta hôn người ta yêu và yêu người mà ta hôn.

 

 

guu.vn