Mới đây trên trang cá nhân của mình, NSƯT Chiều Xuân đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ loạt ảnh cưới ngày xưa để kỷ niệm 33 năm ngày nên duyên vợ chồng cùng nhạc sĩ Hồng Quân. Cô còn đính kèm dòng trạng thái bày tỏ niềm hạnh phúc:

“Yêu lắm ngày hôm nay, kỷ niệm ngày cưới của chúng mình, 33 năm bên nhau. Em cảm ơn anh , người chồng yêu thương của em luôn bên em trong những lúc vui vẻ hạnh phúc, những lúc gian nan vất vả và những lúc khó khăn nhất. Cảm ơn hai con gái yêu thương của mẹ đã luôn yêu thương và bao bọc che chở mẹ, cảm ơn bố mẹ của chúng con hai bên nội ngoại, anh chị em và bạn bè đã luôn sát cánh với chúng con. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng mình, yêu thương anh, chồng của em rất nhiều.”
NSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới kỉ niệm 33 năm ngày nên duyên vợ chồng cùng nhạc sĩ Hồng QuânNSƯT Chiều Xuân chia sẻ ảnh cưới kỉ niệm 33 năm ngày nên duyên vợ chồng cùng nhạc sĩ Hồng Quân
Trong loạt ảnh cưới từ thời xưa cũ, nhan sắc của nữ minh tinh nổi tiếng đúng là khiến người ta phải trầm trồTrong loạt ảnh cưới từ thời xưa cũ, nhan sắc của nữ minh tinh nổi tiếng đúng là khiến người ta phải trầm trồ

Được biết, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường Đại học Sân khấu điện ảnh, nghệ sĩ Chiều Xuân đã bị vị nhạc sĩ tài hoa và tinh tế Hồng Quân “hớp hồn”. Cuối cùng, họ đã có với nhau một đám cưới đầy ấm áp và sau đó là sự chào đời của 2 cô gái Hồng Mi và Hồng Khanh.

Trong suốt 32 năm hôn nhân, vợ chồng NSƯT Chiều Xuân luôn là cặp đôi nghệ sĩ được nhiều người mến mộ không chỉ bởi sự tài hoa cùng vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi cách ứng xử khéo léo và luôn biết cách giữ lửa hôn nhân của cả hai.

Những bức ảnh cưới 33 năm về trước của NSƯT khiến nhiều người không khỏi thích thúNhững bức ảnh cưới 33 năm về trước của NSƯT khiến nhiều người không khỏi thích thú
Đặc biệt là nhan sắc đỉnh cao của nữ minh tinh nổi tiếngĐặc biệt là nhan sắc đỉnh cao của nữ minh tinh nổi tiếng

Hiện tại, bên cạnh việc chăm sóc gia đình của mình thì nghệ sĩ Chiều Xuân còn rất tích cực cho các hoạt động nghệ thuật. Không chỉ vậy, cô còn có cách giữ gìn nhan sắc luôn tươi trẻ xinh đẹp dù đã ở tuổi U50 và lên chức bà ngoại khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong suốt 33 năm kết hôn, NSƯT Chiều Xuân luôn khéo léo chăm sóc tổ ấm của mìnhTrong suốt 33 năm kết hôn, NSƯT Chiều Xuân luôn khéo léo chăm sóc tổ ấm của mình
Dù không theo đuổi nghiệp diễn giống mẹ nhưng Hồng Mi và Hồng Khanh – con gái NSƯT Chiều Xuân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp.Dù không theo đuổi nghiệp diễn giống mẹ nhưng Hồng Mi và Hồng Khanh – con gái NSƯT Chiều Xuân vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng vì vẻ ngoài xinh đẹp.