Phương Mỹ Chi tung bộ hình du xuân siêu đáng yêu tặng fan

Kết thúc 2019 nhiều hoạt động âm nhạc bền bỉ, cùng nhiều năng lượng tích cực, Phương Mỹ Chi đã thực hiện bộ hình chào đón thập kỉ mới cũng như mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tiếp tục lựa chọn áo dài để du Xuân, “Chị Bảy” cho thấy một hình ảnh trưởng thành khi khéo léo lựa chọn họa tiết chấm bi, cùng lối mix match các phụ kiện trendy làm nên tổng thể trẻ trung và năng động.

Bên cạnh đó, giữa ngày Xuân tấp nập, ta còn bắt gặp một Phương Mỹ Chi ứng dụng cả tính thời đại vào set đồ bằng cách mang đôi boot cao cổ, kính mắt mèo cá tính và phụ kiện vòng cổ ngọc trai “sang chảnh”. Khán giả một lần nữa phải dành lời khen cho hình ảnh mới lần này từ Cô bé dân ca. Nhiều fan còn dí dỏm đặt tên cho bộ ảnh là “Chị Bảy Mô-Đên” bởi tạo hình lần này của Phương Mỹ Chi.

Hăng say là cách mà Phương Mỹ Chi nhìn, ngẫm nghĩ và nói về 2019. Với không ít những trắc trở, nhưng mỗi sản phẩm, dự án mà Chị Bảy gửi gắm đều mang nặng sự chỉn chu, cầu toàn cùng cái Tâm làm nghề. Phương Mỹ Chi bắt đầu 2019 bằng sự “móc ngoéo” đầy dễ thương với cô Hiền Thục. Sản phẩm đáng yêu dành cho thời điểm đầu 2019 được hai cô trò thực hiện với khoảng cách địa lí là… nửa vòng trái đất. Sản phẩm âm nhạc bắt tai, và đánh trúng tâm lý thời điểm đã mở màn 1 năm 2019 nhiều kỉ niệm đối với Phương Mỹ Chi cùng cô giáo Hiền Thục của mình.

Không lâu sau đó, Phương Mỹ Chi một lần nữa trở lại cùng dự án kỉ niệm tình bạn 7 năm của bộ ba: Phương Mỹ Chi – Quang Nhật – Phương Duyên. 7 năm sau hào quang của The Voice Kids, 3 gương mặt nhí ngày nào tái xuất thực sự là khoảnh khắc khiến người hâm mộ xuyến xao. Dự án này có liên khúc 3 miền – sân khấu từng lấy nước mắt của người mộ điệu tại show thực tế đình đám năm nào. Cùng với đó là MV Mùa hạ thoáng qua – bản mash-up đã thành biểu tượng, nay được làm mới, hấp dẫn hơn.

2 mini show và 1 mini album – tiếp tục minh chứng cho sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của “cô bé dân ca”. Mini album còn nhận được nhiều sự động viên, khích lệ của không ít những anh chị trong nghề khi sản phẩm được chính tay Phương Mỹ Chi sản xuất từ âm nhạc đến hình ảnh.

Nói về năm 2020, Phương Mỹ Chi hào hứng: “2020 là một con số thật đẹp. Đây là một năm mà em cần cố gắng thật nhiều, nhiều hơn nữa để có thể vững chắc hơn trên con đường mình đã chọn. Em biết còn rất nhiều khó khăn, nhưng tuổi trẻ phải khám phá thì mới thú vị. Em sẽ khoe sớm với mọi người những dự án 2020 của em khi mọi thứ cụ thể hơn. Chỉ biết rằng, chắc chắn sẽ không để những khán giả yêu thương em phải thất vọng”.

Nguồn: teen360.muctim.com.vn

http://teen360.muctim.com.vn/view/Phuong_My_Chi_tung_bo_hinh_du_xuan_sieu_dang_yeu_tang_fan-58041.html