Salvatore Ferragamo Amo – Hương thơm nữ tính hiện đại.

Amo, nghĩa là “Tôi yêu”, là lời nhắn nhủ của người phụ nữ trẻ tự do, sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội mà cuộc sống mang đến, và luôn để lại một dấu ấn. Cô ấy hành động theo bản năng.táo bạo và vô cùng quyến rũ.

Để sau đó, cô ấy nói to: “Amo Ferragamo! I Love Ferragamo”

MÙI HƯƠNG

Amo Ferragamo là hương thơm táo bạo, hiện đại của đam mê và quyến rũ.

Hương thơm mở ra với cá tính bùng nổ: hương đầu được đánh dấu bởi hương Bitter phong cách Ý ( mùi hương cây xanh pha với kim loại, không có vị ngọt) . Hương giữa nhẹ nhàng nữ tính như một bông hoa, nơi mà hoa Nhài Sambac tan chảy trong làn hương thoang thoảng của tinh chất trà Mate và cây Đại Hoàng. Cuối cùng kết thúc với hương gỗ ngọt. Sự quyến rũ độc đáo của Amo Ferragamo bắt nguồn từ sự pha trộn tinh tế của tinh chất Vanilla Tahitensis trắng (loài thực vật họ Lan) kết hợp cùng Long Diên Hương và Gỗ Đàn Hương.

Họ hương: Hương Hoa – Phương Đông

Nhà chế tác nước hoa: Marie Salamagne (Firmenich)

Hương thơm mới của Salvatore Ferragamo tập trung vào sự nữ tính hiện đại.

 THIẾT KẾ

Amo Ferragamo mang thiết kế vừa đơn giản vừa khác lạ. Những đường viền trên thân chai tái tạo lại hình dáng những chai nước hoa truyền thống của Ý từ thế hệ trước. Kiểu dáng chai phức tạp, được chế tác bằng một hình dập nổi tinh tế chạy từ cổ đến nắp và kết cấu lăng kính tạo cho nó một thiết kế hài hòa. Màu sơn có độ bóng đâc biệt lung linh, phản chiếu ánh sáng cũng như niềm đam mê sâu sắc của Salvatore Ferragamo dành cho những vật liệu chất lượng cao, những nguyên vật liệu mà người ta có thể biến chúng từ những nguyên liệu thô trở nên độc đáo quý giá nhờ vào sự sáng tạo khéo léo của những nhà chế tác.

CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO: SUKI WATERHOUSE & ELLEN von UNWERTH

Chiến dịch Amo Ferragamo vô cùng nữ tính. Người mẫu diễn viên nổi tiếng Suki Water House là gương mặt của hương thơm này. Là một cô gái trẻ đa năng và tài năng, cô đã thể hiện được tinh thần nồng nàn và sống động của Amo Ferragamo. Phía sau máy ảnh, không có bất kì người phụ nữ nào ngoại lệ: Ellen von Unwerth – nhiếp ảnh gia, nhà phiên dịch xuất sắc về sự nữ tính. Hình ảnh quảng cáo được thực hiện tại Florence – quê hương của dòng họ Salvatore Ferragamo. Đó là một giai điệu cho vẻ đẹp, tình yêu của cuộc sống và kiến thức. được thể hiện trong một câu chuyện bắt mắt và phi thường của nhiều tập phim, trong đó Suki Waterhouse nói những gì cô ấy yêu thích và những gì phụ nữ ngay nay yêu thích.

Amo Ferragamo  EDP 30ML – 1.760.000

Amo Ferragamo  EDP 50ML – 2.453.000

Amo Ferragamo  EDP 100ML – 3.289.000

Clip sản phẩm: https://www.youtube.com/watch?v=uRYb4UcmxeQ

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/theperfume01/

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN

A.H