Mới đây, cô đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh tập yoga tại nhà và cho biết bản thân không ngừng tự nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng tươi trẻ, không chỉ trong thời gian cách ly mà là hằng ngày. Nữ ca sĩ không quên đăng thêm dòng chú thích với nội dung tích cực: “Trong đại dịch này, chúng ta phải mạnh mẽ và có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Mọi người hãy cùng nhau khuyến khích và truyền thêm năng lượng tích cực.”

Tôn Yến Tư không ngừng tự nâng cao sức khỏe, duy trì vóc dáng tươi trẻ, không chỉ trong thời gian giãn cách mà là hằng ngày.

Mới đây, cô đã chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh tập yoga tại nhà và cho biết bản thân không ngừng tự nâng cao sức khỏe trong thời gian cách ly. Nữ ca sĩ không quên đăng thêm dòng chú thích với nội dung tích cực: “Trong đại dịch này, chúng ta phải mạnh mẽ và có một cuộc sống ý nghĩa hơn. Mọi người hãy cùng nhau khuyến khích và truyền thêm năng lượng tích cực”.

Tôn Yến Tư và con gái
Tôn Yến Tư cũng chia sẻ cuộc sống ở nhà trong thời gian dịch bệnh, cô và con gái đã ở bên nhau cùng tập yoga.

Tôn Yến Tư là ca sĩ nổi tiếng người Singapore, tên tiếng Anh là Stefanie. Cô sinh ngày 23/7/1978, ngay từ thuở nhỏ Tôn Yến Tư đã bộc lộ thiên hướng âm nhạc. Với giọng ca bẩm sinh, biết chơi đàn piano, khả năng tự sáng tác ca khúc đã giúp Tôn Yến Tư gặt hái nhiều thành công trên sân khấu ca nhạc. Tên tuổi của Tôn Yến Tư không chỉ dừng lại ở quốc đảo Singapore mà nhanh chóng đến với Trung Quốc, Đài Loan và sau đó là toàn châu Á.

Nguồn: svvn.tienphong.vn

https://svvn.tienphong.vn/svvn-giai-tri/tieu-thien-hau-cua-gioi-tre-chau-a-ton-yen-tu-chia-se-bi-quyet-de-co-voc-dang-tuoi-tre-1649355.tpo