Tóc Tiên tung teaser MV của ‘Ngày tận thế’ với những phân cảnh tràn ngập thiên tai

Liên tiếp những đợt thích được Tóc Tiên gửi đến khán giả, mới đây, cô nàng đã chính thức “thả xích” loạt hình ảnh đầu tiên trong MV “Ngày tận thế”. Và khác hoàn toàn với mọi dự đoán, teaser MV mới của Tóc Tiên gây bất ngờ với ngập tràn thảm họa trên Trái Đất cùng sự xuất hiện chớp nhoáng, gợi nhiều tò mò của nữ ca sĩ.

Là một trong những cú bắt tay được mong chờ nhất của V-pop trong đầu năm 2020, “Ngày tận thế” với sự kết hợp của Tóc Tiên – Touliver – nhóm Da LAB ngay từ khi công bố đã được công chúng dành sự hưởng ứng rất tích cực.

Mở đầu teaser MV, khán giả được liên tục chứng kiến hàng loạt những thiên tai đổ ập xuống Trái Đất như: cháy rừng, động đất, tấn công của thiên thạch, chiến tranh… cùng hình ảnh của nam thanh niên mặc chiếc áo có dòng chữ “God Save Us” (Xin Chúa hãy cứu lấy chúng con) như ngầm báo hiệu sự bế tắc của con người trước những cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Kết thúc teaser, Tóc Tiên xuất hiện trên chiếc xe khiến không ít người hâm mộ dấu chấm hỏi. Liệu Tóc Tiên sẽ hóa thành một nữ vệ binh bảo vệ Trái Đất hoặc nữ siêu anh hùng với sức mạnh đặc biệt nào đó?

Một số hình ảnh trong MV được hé lộ

Vậy “Ngày tận thế” có phải là ca khúc mang nhiều thông điệp thời sự và truyền tải những cảm hứng kết nối giữa con người, khơi dậy ý thức bảo vệ hành tinh Xanh trước những Đại thảm họa đang đổ lên trái đất? Tóc Tiên cũng nhanh chóng hóa giải những hoài nghi này khi “thả nhẹ” những câu hát đậm chất tình ca: “Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này. Thì anh vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu em”.

Riêng bày tỏ về lý do chọn “Ngày tận thế” – một ca khúc có cái tên khá hoang mang để trở lại, Tóc Tiên cho biết: “Tận thế nghĩa là tương lai sẽ kết thúc vào ngày mai và trong ngày cuối cùng trên Trái Đất, chắc chắn con người ta sẽ sống rất nhiều bằng cảm xúc bản năng của mình. Người ta sẽ yêu hết mình, sống hết mình, mạnh dạn làm những điều mà trước đây mình không dám, bản thân sẽ không chạy trốn nữa. Đó cũng là điều khiến Tiên muốn ra mắt ca khúc này. Tiên muốn dùng ý nghĩa của ngày tận thế chỉ để gửi đi một lời nhắn rằng chúng ta hãy sống mỗi ngày trôi qua như ngày mai là ngày tận thế. Hãy trân trọng và đừng chạy trốn cảm xúc của chính mình”.

Nguồn: phongcachtreonline.com