Uống cafe Băng ngắm Kong bằng băng

Giữa lúc phim Kong đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu thì tại TPHCM đã xuất hiện một Kong bằng băng tuyệt đẹp cao đến 2,2m.

kong (5)

Ý tưởng này do nhóm bạn trẻ tại cà phê Băng (Ice Coffee) nằm trên đường Nguyễn Văn Đậu, quận Bình Thạnh, TPHCM thực hiện. Tác phẩm làm bằng băng rất công phu và tốn nhiều thời gian, tuy vậy, vẫn kịp trình làng khi cơn sốt Kong đang còn rất “nhiệt”.

kong (2)

Công trình băng này được “ủ lạnh” trong không gian quán cà phê băng nổi tiếng giữa Sài thành với nhiệt độ âm hơn 5 độ C. Việc đảm bảo nhiệt độ không quá khó khăn đối với quán, tuy vậy, quá trình đầu tư một công trình với trị giá khoảng 50 triệu đồng chỉ vì muốn có một không gian thật độc đáo cho bạn trẻ nhìn ngắm, chụp ảnh chia sẻ cùng bạn bè chứng tỏ sự chịu chơi và kỳ công của những người đang muốn biến những ý tưởng, ước mơ thành hiện thực có thể nhìn ngắm được.

kong (4)

Công trình băng này dự kiến sẽ duy trì khoảng 3 tháng cho du khách từ khắp nơi có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm. Ice coffee là một không gian tuyệt vời dành cho giới trẻ yêu thích không khí lạnh và muốn trải nghiệm những điều mới lạ ngay giữa Sài Gòn nóng nực. Tại đây, mọi người sẽ được thưởng thức những món ăn, nước uống độc đáo trong những chiếc cốc bằng băng, đặt trên chiếc bàn, ghế bằng băng lạ lẫm.

Nguồn: TIÊU PHONG/Hotstar.vn. Ảnh: ICE coffee