Việt Trinh tiết lộ chân dung “người mẹ vĩ đại”, đánh đòn con gái vì trốn đi làm mướn

“Người mẹ vĩ đại của con. Con có phước lớn mới được làm con của mẹ” – Việt Trinh viết.

Diễn viên Việt Trinh vừa chia sẻ bức hình kỉ niệm chụp chung với mẹ ruột từ lúc nhỏ kèm những dòng tâm sự xúc động. “Tôi nhớ như in năm tôi 10 tuổi. Thấy mẹ cực khổ quá, tôi đã trốn học theo các bạn cùng xóm đi nhặt đậu phộng mướn cho người ta.

Mẹ biết chuyện đã bắt tôi đi về và đánh đòn. Sau đó mẹ khóc và nói: “Thà mẹ nhịn ăn cũng được, để dành cho con đi học. Chứ mẹ không để cho con dốt. Giờ tôi mới hiểu cái chữ quan trọng như thế nào.

Việt Trinh tiết lộ chân dung người mẹ vĩ đại, đánh đòn con gái vì trốn đi làm mướn - Ảnh 1.

Hình ảnh kỉ niệm của Việt Trinh và mẹ ruột.

Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh một đời cực khổ lo cho các con ăn học. Để các con có ngày hôm nay. Người mẹ vĩ đại của con. Con có phước lớn mới được làm con của mẹ. Ước gì kiếp sau và nhiều kiếp nữa vẫn được làm con của mẹ. Con nhớ mẹ lắm mẹ ơi” – Việt Trinh viết.

Việt Trinh sinh năm 1972 trong một gia đình có rất đông anh em ở TP.HCM. Là con út nên cô nhận được sự thương yêu, quan tâm đặc biệt của mẹ ruột.

Trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực, Việt Trinh không bao giờ quên được quãng thời gian người mẹ chỉ cao 1m50 làm việc vất vả để lo cho anh em cô được ăn học đầy đủ. Chính những khó khăn trong quá khứ đã là động lực để sau này cô vươn lên trong cuộc sống.

Việt Trinh tiết lộ chân dung người mẹ vĩ đại, đánh đòn con gái vì trốn đi làm mướn - Ảnh 2.

Việt Trinh từng là minh tinh màn bạc đình đám thập niên 90.

Thập niên 1990, Việt Trinh trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng tiếng hàng đầu của Việt Nam sau khi tham gia vào loạt phim ăn khách như: Ngọc trong đá, Người đẹp Tây Đô, Vĩnh biệt mùa hè… Đồng thời, cô còn được phong danh là “Nữ hoàng ảnh lịch” của làng giải trí trong nước.

Khi bước qua thời hoàng kim, Việt Trinh vẫn hoạt động cầm chừng trong nhiều vai trò khác nhau như: Diễn viên, MC, giám khảo gameshow, nhà sản xuất phim…

Nguồn: baodansinh.vn

http://baodansinh.vn/viet-trinh-tiet-lo-chan-dung-nguoi-me-vi-dai-danh-don-con-gai-vi-tron-di-lam-muon-8202020434936211.htm