Ấn tượng hơm thơm nam tính và năng động

Khơi dậy cảm xúc đắm say và đam mê, hương thơm chính là món trang sức vô hình chỉ có thể cảm nhận bằng khứu giác. Mang sức mạnh của sự quyến rũ bậc nhất, mỗi nét hương từ Moschino Toy Boy mô tả rõ nét hình ảnh một chàng trai trẻ với vẻ trẻ trung và thanh lịch.

Mùi hương của sự nam tính

Được sáng tạo bởi nhà chế tác nước hoa lừng danh – Yann Vasnier, Moschino Toy Boy mang tinh thần của của một chàng trai trẻ tuổi, năng động và nhiệt tình; đặc biệt là anh ta không ngại tiết lộ những nét tính cách đặc biệt của bản thân như sự dịu dàng, tinh nghịch hay sự vui tươi.

Hương thơm Moschino Toy Boy mang  đặc điểm điển hình của một trò chơi mã hóa vô tận rất thú vị, là hành trình của việc tìm kiếm, đánh giá và tìm lời giải đáp.  Nét hương đầu hoàn toàn là một sự thử thách khứu giác bởi sự tươi mát hòa quyện với nhau một cách rực rỡ; phải thật tinh tế mới có thể đoán biết được tầng hương này là kết quả của của các loài hoa – cam Ý bergamot, quả mọng và hạt nhục đậu khấu Indonesia.  Chưa dừng lại ở đó, làn hương tiếp nối lại mở ra một sự hiếu kì mới với nét hương rực rỡ đầy đam mê của nụ đinh hương, hoa hồng, hoa lanh và mộc lan. Ẩn số cuối cùng của hành trình hương thơm mà đối phương khao khát tìm hiểu từ Moschino Toy Boy dần được hé lộ, tầng cảm xúc mạnh mẽ bừng lên đam mê cháy bỏng với sự kết hợp hoàn hảo của cỏ hương bài, hổ phách, xạ hương và một chút hương liệu cay.

Thiết kế mang tính biểu tượng

Sau thành công của “chú gấu trắng”, phiên bản “gấu đen” Moschino Toy Boy sở hữu thiết kế mang tính biểu tượng với chai thủy tinh màu đen tuyệt đẹp được phủ bởi hiệu ứng sơn mài. Vẻ đẹp ấn tượng và tinh nghịch của thiết kế được nhấn mạnh ở chi tiết mũ lưỡi trai hiện đại. Đặc biệt, phần cổ chai được phủ lớp mạ bạc sang trọng tạo “điểm sáng” cho thiết kế chai.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

PDYK