CEO Như Ngọc Diva: sẽ ra mắt dòng sản phẩm trị liệu mang tên thương hiệu Godiva Việt Nam

Một sự kiện bùng nổ dành riêng cho ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với quy mô quốc tế mang tên hội thảo Beauty Development đã tổ chức thành công chỉ cách đây ít ngày và gây tiếng vang cho tới bây giờ.

Hơn 500 chủ Beauty cả nước có mặt trong sự kiện quy mô và đẳng cấp mang tên Beauty Development.

Ngày 09/09/2019 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Adora Center Tp. Hồ Chí Minh, Hội thảo Beauty Development khởi động năm 2019 – phiên bản đầu tiên tại Việt Nam thu hút hơn 500 chủ spa trên khắp cả nước cùng nhiều khách mời đặc biệt là các chuyên gia, bác sĩ đến từ nhiều nước như Hàn Quốc, Pháp, Việt Nam tham gia.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có hẳn một sự kiện quy mô đẳng cấp 5* dành cho các bạn trẻ đam mê ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp được thỏa sức giao lưu, học hỏi và tiếp cận kiến thức mới. Những chia sẻ về kiến thức, phương pháp làm đẹp quý báu của các chuyên gia, bác sĩ thu hút được sự chú ý quan tâm từ các chủ spa.

Cùng chung mục đích, chung chí hướng nên các chủ Beauty đã hội ngộ cùng nhau trong hội thảo lần này.

Góp phần vào sự thành công trọn vẹn của hội thảo phải kể đến những nhà tài trợ chính. Một trong cái tên được nhắc nhiều nhất chính là Công Ty TNHH Như Ngọc Diva (hay gọi tắt là Như Ngọc Diva) – nhà tài trợ chính cho chương trình. “Đây quả là hội thảo đáng mong chờ đối với ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp, vừa tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho các chủ spa, vừa gắn kết quan hệ hợp tác trong ngành giữa 3 nước Hàn – Pháp – Việt. Như Ngọc Diva thực sự vinh dự khi góp phần nhỏ vào sự kiện này, rất mong tại Việt Nam có nhiều sự kiện đẳng cấp như thế này hơn nữa” – Bà Nguyễn Như Ngọc – CEO Công Ty TNHH Như Ngọc Diva chia sẻ tại hội thảo.

Bà Nguyễn Như Ngọc – CEO Công Ty TNHH Như Ngọc Diva chia sẻ tại hội thảo.

Theo đó, Công ty TNHH Như Ngọc Diva vốn là tên tuổi quen thuộc trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Thẩm mỹ – Làm đẹp. Là đối tác của rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện Da liễu, Phòng khám Da liễu cao cấp…Là đơn vị nổi tiếng với nhiều vài trò như đào tạo chuyên môn, đào tạo nhân sự cho ngành làm đẹp; tư vấn giải pháp kinh doanh, giải pháp Marketing cho khách hàng…

Được biết, trong thời gian tới, Như Ngọc Diva ra mắt dòng sản phẩm hướng về trị liệu mang tên thương hiệu Godiva Việt Nam. Với lần ra mắt này, Như Ngọc Diva hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da, phù hợp với mọi tình trạng da và quan trọng khi kết hợp với trang thiết bị, phương pháp kỹ thuật hiện đại sẽ cho hiệu quả điều trị cao nhất.

Dòng sản phẩm mới mang tên thương hiệu Godiva Việt Nam sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

H.H