Cùng Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, ca sĩ – người mẫu Đình Đình mang niềm vui đến với người khuyết tật ở Phan Thiết

Ngày 10 – 12/9/2019, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương đã tổ chức hành trình 200 xe lăn 03 bánh cho các anh chị em khuyết tật tham gia Ngày của mẹ. Chuyến đi khởi hành từ TP.HCM tới Phan Thiết giao lưu và dã ngoại.

Chương trình có sự tham gia và ủng hộ của các doanh nhân, mạnh thường quân cùng anh chị em nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ – người mẫu Đình Đình. Cô không những mang lời ca tiếng hát đến cho mọi người mà còn có những khoảnh khắc vui đùa, thăm hỏi tình cảm, chia sẻ động viên đến những người thiệt thòi, khiếm khuyết.

Cùng lúc đảm nhiệm nhiều công việc của một nhà quản lý cơ sở kinh doanh và vai trò của một ca sĩ, một người mẫu rất bận rộn song khi biết đến chương trình và ý nghĩa nhân văn mà chương trình hướng tới, Đình Đình đã cố gắng sắp xếp thời gian để cùng tham gia.

“Cho đi là nhận lại, cuộc sống tươi đẹp khi con người san sẻ cho nhau yêu thương” – Nữ ca sĩ chia sẻ về quan niệm của mình với các hoạt động thiện nguyện. Cô cũng hi vọng việc tham gia chương trình lần này một phần nào đó đóng góp lan tỏa thông điệp về tình người, sự cảm thông và chia sẻ với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Tuy mới trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trở lại trong một thời gian ngắn, song Đình Đình giọng hát đặc biệt cùng với tính cách chân thành, thân thiện của Đình Đình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo công chúng yêu mến.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

Vân Vân