Golden Ant – Mang đến người tiêu dùng nguồn trái cây tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều quốc gia trên thế giới

Hiện nay, do nhu cầu cao về thực phẩm của người Việt gia tăng và rất quan tâm đến việc bổ sung dinh dưỡng, nên các loại trái cây nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng nhiều và đa dạng. Những loại trái được khách hàng đặc biệt ưa thích như: Nho, Táo, Lê, Cherry đỏ, Cherry vàng , Kiwi, Cam, Dâu… giá  bán của những trái cây này tuy khá cao so với trái cây nội nhưng vẫn được người tiêu dùng chọn lựa. Đó cũng là lý do vì sao mà ngày nay người tiêu dùng rất cần đến địa chỉ cung cấp trái cây nhập khẩu uy tín và chất lượng.

Biết được vai trò “sứ giả” thiên nhiên của mình, Golden Ant phân phối các sản phẩm bằng một sự trân quý hết lòng để mối quan hệ cung – cầu có một tinh thần riêng mà không chỉ mang tính chất thị trường. Với quyết tâm nâng cao chất lượng và chủng loại, sản phẩm của  công ty lựa chọn đều đạt được giấy chứng nhận kiểm dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, và là những mặt hàng phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự tin là một luồng gió mới trong ngành nhập khẩu vốn dĩ  rất quen thuộc.

Tựa như những chú Kiến Vàng miệt mài chăm chỉ đi tìm từng viên đường ngọt về tổ, Công ty TNHH TM Golden Ant đang trên đường kiến tạo ra những giá trị mới trên hành trình đem về Việt Nam nguồn thực phẩm nhập khẩu dinh dưỡng tốt nhất.

Golden Ant như một khu vườn trái cây với những nhành cây luôn trĩu quả chín mọng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ai Cập, Nam Phi, New Zealand, Thái Lan…  Các quốc gia trên đều nổi tiếng thế giới về ứng dụng khoa học kỹ thuật trong nông nghiệp, mỗi cây trồng đều được chăm sóc từ khi còn là một hạt giống nhỏ cho đến khi là cây trưởng thành, được thu hoạch và bảo quản bằng những công nghệ tiên tiến nhất.

Dựa vào nhu cầu khách hàng, chuỗi cung ứng của công ty thể hiện được tính đáp ứng nhanh và hiệu quả. Bên cạnh hệ thống các chuỗi siêu thị và nhà phân phối là quy trình vận chuyển, bảo quản hàng hóa một cách chuyên nghiệp với sự cam kết chất lượng của sản phẩm, cung ứng hàng hóa kịp thời cho thị trường là điều khiến cho khách hàng yên tâm về Golden Ant. Chuỗi cung ứng của công ty là phần thiết yếu trong việc tiếp cận đến thị trường, đáp ứng yêu cầu của thị trường và đáp ứng chiến lược kinh doanh của công ty.

Tiêu chí của Golden Ant là “Chất lượng đảm bảo và Niềm tin của khách hàng lên hàng đầu”.

Golden Ant cam kết nói KHÔNG với các chất hóa học làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người và môi trường, đảm bảo luôn sử dụng sự chăm sóc tận tâm, tận lực nhất dành cho từng sản phẩm để đem lại nguồn thực phẩm tròn vị thiên nhiên mà bất cứ người nội trợ nào cũng muốn có được.

Chúng tôi hiểu được lo lắng của người tiêu dùng khi trên thị trường nhan nhản những thông tin về thực phẩm bẩn, thực phẩm không qua kiểm duyệt, nhưng sự lo lắng không thể giới hạn được tầm nhìn của chúng tôi, bởi lẽ Golden Ant tin rằng sự cố gắng của công ty sẽ “góp gió thành bão” để giúp định hướng thị trường thực phẩm lên một tầm cao mới với cam kết về sự an toàn tuyệt đối cho từng sản phẩm. Niềm tin và sự đồng hành của bạn là động lực để chúng tôi tìm ra điều tốt nhất.

Chính sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cùng với tâm huyết của đội ngũ nhân viên công ty đã tạo nên thương hiệu và đánh dấu sự phát triển không ngừng.

Đến với mùa Lễ Hội năm nay, Công ty Golden Ant dành riêng cho thị trường những sản phẩm Trái Cây nhập khẩu chất lượng và những món quà tặng tràn đầy ý nghĩa, hữu ích và đẹp mắt.

Địa chỉ “Vàng” cho sản phẩm của sức khỏe:

Số 1A Ter Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Quận 1.

Tel: 028 39253536

Web: https://goldenant.vn/

Phái Đẹp Yêu Kiều