Phù Thủy trang điểm Lý Trường Giới “khoe” chiếc vương miện trị giá 3 tỷ 2 của Hoa Hậu Thế Giới Toàn Cầu Oanh Yến

 Cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu là cuộc thi uy tín mang tầm cỡ quốc tế với sự quy tụ hơn 30 thí sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới, cuộc thi danh giá này được tổ chức tại thủ đô Manila, Philipines .

Năm 2015, đại diện duy nhất của Việt Nam là người đẹp Oanh Yến đã xuất sắc đoạt ngôi vị cao nhất cùng hai giải phụ. Đây cũng là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Oanh Yến, sự chiến thắng vẻ vang đã giúp cô đã trở thành gương mặt đại diện quen thuộc cho các nhãn hàng, sự kiện tại Việt Nam và quốc tế.

Vẻ đẹp _không góc chết_ của Hoa Hậu Oanh Yến Vẻ đẹp _không góc chết_ của Hoa Hậu Oanh Yến

Vẻ đẹp “không góc chết” của hoa hậu Oanh Yến

 Sở hữu gương mặt đẹp, đôi mắt to tròn, khuôn miệng rộng, nụ cười tươi tắn cùng thần thái và vóc dáng đạt chuẩn của một Hoa Hậu – Oanh Yến đã trở thành biểu tượng sắc đẹp của sự quý phái và trang nhã . Là người đẹp nổi tiếng đình đám của Showbiz Việt, Hoa Hậu Oanh Yến tham gia và xuất hiện tại nhiều hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam, cô cũng là một trong những hoa Hậu đã đem vinh quang về cho Việt Nam khi được đội trên đầu chiếc vương miện quyền lực trong một cuộc thi đẳng cấp .

Săc đỏ quyền uy và quyến rũ dường như sinh ra để dành cho Oanh Yến

Săc đỏ quyền uy và quyến rũ dường như sinh ra để dành cho Oanh Yến

Trên trang cá nhân của Chuyên gia trang điểm Lý Trường Giới vừa tiết lộ chiếc vương miệng danh giá mà Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Oanh Yến đoạt được trong cuộc thi trị giá đến 3 tỷ 200 triệu đồng. Chiếc vương miện danh giá của Oanh Yến không chỉ tôn vinh giá trị sắc đẹp của người con gái Việt Nam mà nó còn thể hiện sự cố gắng, quyết tâm của Oanh Yến khi đem vinh quang, chiến thắng về cho Việt Nam.

Hoa Hậu Oanh Yến và chiếc vương miện hơn 3 tỷ đồng

Hoa Hậu Oanh Yến và chiếc vương miện hơn 3 tỷ đồng

 Vương miện Hoa Hậu luôn là đỉnh cao của sắc đẹp, tài năng, sự thông minh và nhân ái. Bởi vì thế, khi đeo chiếc vương miện này, trong suốt 2 năm qua, Oanh Yến đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện cũng như xây dựng hình ảnh của mình là một Hoa Hậu Cộng Đồng.

Hoa hậu Oanh Yến rạng rỡ chụp hình cùng “phù thuỷ makeup”

Lý Trường Giới – Phù thuỷ hotboy của làng makeup

Lý tưởng giời - Phù thuỷ hotboy của làng makeup

Hoa hậu Oanh Yến rạng rỡ chụp hình cùng “phù thuỷ makeup”

Vy Vy

Phái Đẹp Yêu Kiều