“Wear.Care.Share” cùng Mottainai tiếp tục lan tỏa yêu thương và lối sống xanh trong cộng đồng

Thông điệp này được bà Nguyễn Thị Thục Hạnh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức Chương trình Mottainai, khẳng định tại lễ phát động chiến dịch “Wear.Care.Share – Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai.

Theo thống kê mới đây của Bộ Công an, 10 năm qua, trung bình mỗi năm xảy ra khoảng 20.000 vụ tai nạn giao thông, làm chết 7.000 người, bị thương khoảng 16.000 người. Trong đó, khoảng 70% số người chết, bị thương là người lao động trụ cột trong gia đình. Thêm vào đó, trong 2 năm đại dịch Covid-19 vừa qua, đã có 4.461 trẻ em Việt Nam rơi vào cảnh mồ côi, đặc biệt có tới 193 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ – theo báo cáo của Cục Trẻ em (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội).

Đồng cảm với nỗi đau này, nhân dịp kỷ niệm hành trình 10 năm phát triển, Aristino phối hợp cùng Báo Phụ nữ Việt Nam ra mắt chiến dịch “Wear.Care.Share – Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19 và các nguyên nhân khác, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các nhà mở, trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 11/8 đến ngày 3/9/2023, Aristino sẽ đóng góp vào quỹ Mottainai 10.000 đồng cho mỗi sản phẩm được bán ra. Khi khách hàng mua sắm tại showroom Aristino chính là lúc gửi gắm tấm lòng của mình hướng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ vậy, Aristino cũng sẽ quyên góp thêm 100.000.000 đồng vào quỹ Mottainai khi khách hàng chia sẻ thông điệp “Wear.Care.Share – Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” với hashtag #ARISTINO10 lên mạng xã hội để khích lệ cộng đồng lan tỏa chương trình với sứ mệnh cao quý này.

Tiếp tục nhau lan tỏa những giá trị nhân văn và mạng lưới yêu thương của Mottainai trong cộng đồng - Ảnh 2.

Ông Tăng Văn Khanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, Nhà sáng lập thương hiệu Aristino, chia sẻ về hành trình hướng đến cộng đồng của thương hiệu

Phát biểu tại chương trình, ông Tăng Văn Khanh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, Nhà sáng lập thương hiệu Aristino, chia sẻ: “Trải qua hành trình 10 năm phát triển, Aristino hiểu rằng giá trị bền vững chỉ có thể đến từ trái tim luôn hướng đến cộng đồng. Một thập kỷ nhận về những yêu thương của khách hàng là động lực để Aristino sẻ chia nhiều hơn, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp để kêu gọi mọi người cùng Aristino nâng đỡ tương lai cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm của Aristino không chỉ hướng đến yếu tố thẩm mỹ, sang trọng, mà quan trọng nhất là đảm bảo giá trị bền vững, quan tâm đến môi trường, xã hội. Chúng tôi nhận thấy điểm chung giữa tôn chỉ của mình và định hướng hoạt động vì sự phát triển xã hội bền vững mà Báo Phụ nữ Việt Nam và quỹ Mottainai đang triển khai”.

"Wear.Care.Share" cùng Mottainai tiếp tục lan tỏa yêu thương và lối sống xanh trong cộng đồng - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, chia sẻ về ý nghĩa nhân văn của chương trình Mottainai do Báo PNVN tổ chức

Bà Nguyễn Thị Thục Hạnh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình Mottainai, khẳng định: “Trong suốt 10 năm qua, Chương trình Mottainai đã tạo ra nhiều hoạt động ý nghĩa như chia sẻ và ủng hộ, thúc đẩy lối sống xanh, bảo vệ môi trường; bán/đấu giá và tái sử dụng hàng triệu món đồ để quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, Covid-19 trên khắp mọi miền đất nước.

Năm 2023, chương trình Mottainai “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc” kỷ niệm tròn 10 năm. Đây cũng là năm thương hiệu thời trang Aristino kỷ niệm 10 năm thành lập. Với sự hợp tác giữa 2 bên trong dịp kỷ niệm ý nghĩa này, hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau lan tỏa những giá trị nhân văn của Mottainai trong cộng đồng và mạng lưới yêu thương, sẻ chia từ chương trình sẽ ngày càng được rộng mở.

Nhân dịp này, Báo PNBN cũng chính thức ra mắt Câu lạc bộ “Trao yêu thương, Nhận hạnh phúc”. Đây sẽ là “điểm đến” của những tấm lòng nhân ái, các tình nguyện viên và những người quan tâm tới Mottainai”.

Tại buổi lễ chính thức công bố hợp tác chiến lược và triển khai chiến dịch “Wear.Care.Share – Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai tổ chức chiều ngày 8/8/2023, Aristino và Báo Phụ Nữ Việt Nam đã công bố đặt 81 địa điểm nhận quyên góp quần áo cũ Mottainai tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc. Những bộ quần áo sẽ được trao tặng tới những người có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh, thành trong cả nước.

Ngay tại lễ phát động chiến dịch, nhiều người nổi tiếng như cầu thủ Trần Thị Hải Linh (Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa thi đấu tại World Cup 2023), cầu thủ Quế Ngọc Hải, diễn viên Thanh Hương… đã ký tặng vào những chiếc áo để tặng chương trình Mottainai bán đấu giá gây quỹ.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Trần Thị Hải Linh (Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam vừa tham dự World Cup 2023), diễn viên Thanh Hương là những người đầu tiên gửi tặng các món quần áo đã qua sử dụng vào thùng quyên đồ cũ đặt tại 1 trong 81 showroom của Aristino trên toàn quốc để ủng hộ Chương trình Mottainai

Chiến dịch “Wear.Care.Share – Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” gây quỹ Mottainai là cơ hội để mọi cá nhân thể hiện tinh thần vì cộng đồng từ những hành động nhỏ nhất. Sự thành công của chương trình sẽ góp phần hỗ trợ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, cùng cộng đồng mang đến cho các em tương lai tươi sáng và vững vàng hơn.

Thông tin về chương trình Mottainai

Sau 9 mùa tổ chức, Chương trình Mottainai do báo Phụ Nữ Việt Nam phát động đã trở thành chương trình quyên góp đồ cũ vì mục đích nhân đạo, tôn vinh lối sống Xanh lớn nhất Việt Nam, thu hút hơn 500.000 người tham gia, gần 5.000 lượt trẻ em khó khăn được hưởng lợi. Chương trình đã nhận bằng khen của Đại sứ quán Nhật Bản, Giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.

Chương trình Mottainai 2023 được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 12/2023; Ngày hội Mottainai diễn ra vào ngày 21 & 22/10/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục và phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội.

4 Đại sứ của Chương trình Mottainai 2023 là: MC-NSƯT Xuân Bắc; Hoa khôi “Vầng trăng khuyết” Bế Thị Băng – cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông; nhà văn – nhà báo Hoàng Anh Tú và ca sĩ- diễn viên Akari Nakatani (Nhật Bản).

Thông tin chi tiết xem tại: phunuvietnam.vn

Thông tin về Aristino

Aristino là thương hiệu thời trang nam cao cấp thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, ra đời từ năm 2013. Thiết kế của Aristino được sáng tạo trên nền tảng thời trang nam cổ điển, ứng dụng chất liệu cao cấp từ thiên nhiên cùng công nghệ xử lý vải tiên tiến nhằm tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho nam giới.

Trong suốt hành trình phát triển 10 năm, Aristino không chỉ mang tới các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn không ngừng nỗ lực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Thông tin chi tiết tại website: https://aristino.com/

Chương trình diễn ra từ ngày 11/08/2023 đến ngày 03/09/2023 tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc, với cách thức tham gia như sau:

Wear – Chuẩn phong cách: Khi mua sắm những trang phục chuẩn phong cách lịch lãm cho các quý ông, chính là lúc khách hàng đã cùng Aristino đóng góp 10.000 đồng vào quỹ Mottainai. Trong thời gian này, Aristino tặng ngay ưu đãi tri ân lên đến 50% các sản phẩm.

Care – Chất yêu thương: Trao tặng trang phục cũ tại 81 địa điểm nhận quyên góp Mottainai đặt tại 81 showroom Aristino trên toàn quốc. Những trang phục này sẽ được sàng lọc, sắp xếp và dành tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Share – Chia sẻ thông điệp “Wear.Care.Share – Chuẩn phong cách.Chất yêu thương” kèm #ARISTINO10 là khách hàng đang cùng Aristino đóng góp 100 triệu đồng gây quỹ Mottainai.

 

 

N.N