Giuliva Heritage x H&M: BST với trọng tâm là tính bền vững cùng những thiết kế vượt thời gian

H&M bắt tay cùng thương hiệu thời trang cao cấp Ý Giuliva Heritage ra mắt BST Giuliva Heritage x H&M với trọng tâm là tính bền vững cùng những thiết kế vượt thời gian.

BST-Giuliva-Heritage-x-HM-05

Giuliva Heritage được sở hữu bởi một gia đình và nổi tiếng bởi những thiết kế may đo đầy thanh lịch, thương hiệu này cũng đã khéo léo mang phom dáng của trang phục cổ điển nam giới vào thế giới thời trang của phái nữ. Trong đó, hai nhà sáng lập của thương hiệu là Margherita Cardelli và chồng là Gerardo Cavaliere, có niềm đam mê với thời trang bền vững cùng với những loại chất liệu thượng hạng.

Cùng với H&M, cặp đôi này đã mang đến một phong cách hiện đại trên tinh thần truyền thống của thời trang Ý, qua một BST được tạo nên từ những chất liệu có nguồn gốc bền vững và phù hợp với triết lý thời trang tuần hoàn của cả hai thương hiệu, với các chất liệu vải tái chế được sử dụng xuyên suốt.

BST Giuliva Heritage x H&M sẽ có mặt từ ngày 3-9-2020 tại các cửa hàng chọn lọc trên toàn thế giới, trong đó bao gồm 2 cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi và H&M Crescent Mall (TP. HCM).

BST-Giuliva-Heritage-x-H&M-02

Hai nhà sáng lập của thương hiệu Giuliva Heritage là Margherita Cardelli và chồng là Gerardo Cavaliere

Trong giai đoạn khởi đầu của Giuliva Heritage, Margherita thường xuyên vay mượn và mặc lại trang phục từ tủ quần áo của chồng mình Gerardo. Để thể hiện được tinh thần này, BST Giuliva Heritage x H&M ra mắt những mẫu áo sơ mi truyền thống, áo blazer đứng dáng và áo khoác dài (trench coat) với thiết kế đương đại từ chất liệu len tái chế, polyester tái chế và cotton hữu cơ. Bên cạnh đó là những chiếc áo, đầm và các mẫu trang phục khác để phối cùng, tạo nên một tủ quần áo nhỏ gọn mang phong cách thanh lịch và cổ điển cho các tín đồ thời trang. Đồng thời, những thiết kế của BST còn mang các màu sắc cổ điển như màu be, xanh nước biển, xanh đen và đỏ rượu cùng với họa tiết kẻ sọc, những chi tiết trên trang phục cũng được chú trọng với phần cổ xếp nếp, tay áo phồng hay phần eo được chít cao.

BST-Giuliva-Heritage-x-H&M-03

Thật tuyệt vời khi được hợp tác với H&M trong bộ sưu tập này. Cùng với H&M, chúng tôi đã tạo ra những mẫu thiết kế trang phục vượt thời gian mà vẫn mang tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt hứng thú khi sử dụng chất liệu tái chế cho tất cả mẫu trang phục trong BST. Chúng tôi luôn đam mê thời trang đích thực và có ý nghĩa trường tồn. Với bộ sưu tập này, tinh thần đó chắc chắn sẽ được thể hiện” – Gerardo Cavaliere và Margherita Cardelli Cavaliere cho biết.

BST-Giuliva-Heritage-x-H&M-04

Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với các chuyên gia đẳng cấp của thời trang may đo từ thương hiệu Giuliva Heritage. Lấy cảm hứng từ những mẫu trang phục nam cổ điển, cả hai nhóm thiết kế của chúng tôi đều hào hứng mang đến những sản phẩm mang tính ứng dụng và vượt thời gian dành cho người phụ nữ hiện đại. Đồng thời, khi công nghệ chất liệu bền vững của H&M kết hợp cùng chất lượng hàng đầu của thiết kế Giuliva Heritage, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thời trang bền bỉ với hy vọng khách hàng của mình có thể lưu truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác” – Maria Östblom, Trưởng bộ phận Thiết kế thời trang nữ tại H&M cho biết.

BST-Giuliva-Heritage-x-H&M-07

 

Nguồn: beautylifevn.vn