Kỷ niệm 17 năm thành lập, Oriflame gửi quà đặc biệt đến Y Bác sĩ Đà Nẵng

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và lây lan nhanh trong thời gian ngắn tại nhiều tỉnh thành, trong đó Đà Nẵng là địa phương có số ca mắc mới và nguy cơ lây lan trên diện rộng cao. Đồng lòng với người dân trên cả nước chung tay đẩy lùi Covid-19, ngày 3/9 vừa qua, Oriflame đã ủng hộ hơn 100 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ cung ứng Vật tư y tế cho các Y Bác sĩ đang trực tiếp chiến đấu với Covid 19 tại Đà Nẵng. Hoạt động này diễn ra trong bối cảnh khắp nơi đang hưởng ứng ngày Từ thiện Thế giới hàng năm 5/9 do Hội đồng Liên hiệp quốc khởi xướng.

Đoàn đại diện Oriflame gồm GĐ chi nhánh Oriflame Đà Nẵng cùng các Nhà phân phối hàng đầu trao số tiền gây quỹ cho BS Nguyễn Trọng Thiện – GĐ Bệnh viện C Đà Nẵng

Thương lắm Đà Nẵng và những chiến binh áo trắng

Ngày 25/7, sau hơn 3 tháng không có ca nhiễm mới, Đà Nẵng chính thức trở thành tâm điểm dịch của cả nước và bước vào giai đoạn đầy khó khăn, nguy hiểm. Lần lượt theo dõi các thông tin liên quan đến các ca nhiễm mới, hàng triệu người dân cả nước ngày đêm hướng về Đà Nẵng thêm nặng lòng, lo lắng.

Bệnh viện C Đà Nẵng, một trong những tuyến đầu nơi hàng ngàn Y – Bác sĩ và Nhân viên Y tế đang ngày đêm vất vả chiến đấu với dịch bệnh

Hơn một tháng trôi qua, những y bác sĩ, nhân viên y tế tại tuyến đầu Đà Nẵng đang tỏa sáng với lòng dũng cảm, sự hy sinh và tinh thần lạc quan. Họ gác lại nỗi nhớ gia đình, tạm quên những giấc ngủ bình yên để bước vào trận chiến lớn, xông pha mạnh mẽ nơi tuyến đầu. Họ tình nguyện từ bỏ mái tóc dài thướt tha để phù hợp với đồ bảo hộ, thuận tiện cho công tác chống dịch cường độ cao, áp lực lớn. Họ làm việc hết công suất, quên cả bữa ăn và ngủ gục bên hành lang bệnh viện. Chính vì thế, những ngày này, người dân không chỉ tìm hiểu về thông tin dịch bệnh mà còn đặc biệt quan tâm đối với những thiên thần áo trắng với sự cảm kích từ đáy lòng.

Poster của chương trình BẢO VỆ GIA ĐÌNH – TIẾP SỨC CHIẾN BINH diễn ra trong tháng 8/2020

Luôn hết mình với hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và mong muốn giúp đỡ đội ngũ y bác sĩ đang quên mình bảo vệ nhân dân cả nước, từ ngày 6 đến ngày 28/8/2020 vừa qua, Oriflame khởi xướng chương trình “Bảo vệ gia đình – Tiếp sức chiến binh” để sát cánh cùng Đà Nẵng. Theo đó, khi khách hàng mua một bộ sản phẩm Wellness, Oriflame sẽ thay bạn đóng góp 20.000đ vào Quỹ hỗ trợ cung ứng Vật tư y tế cho Bệnh viện C Đà Nẵng. Giữa mùa dịch bệnh và tình hình kinh tế vẫn còn nhiều lắm những khó khăn, nhưng vì tiếng gọi thân thương từ Đà Nẵng, hàng ngàn trái tim đã đồng hành cùng chương trình và giúp Oriflame gây Quỹ thành công với số tiền 100 triệu đồng. Số tiền này đã được trao tận tay cho Ban Giám đốc bệnh viện C Đà Nẵng vào sáng ngày 3/9/2020.

BS Nguyễn Trọng Thiện bày tỏ sự cảm kích sâu sắc khi nhận được sự hỗ trợ từ Oriflame, đặc biệt trong bối cảnh việc chống dịch đang ngày càng hết sức khó khăn

Nhân dịp kỉ niệm 17 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam (8/2003 – 8/2020), hoạt động gây quỹ này là món quà ý nghĩa nhất mà Oriflame dành tặng đến khách hàng đã luôn yêu mến, tin tưởng và đồng hành cùng Oriflame trong suốt chặng đường vừa qua. Hoạt động thiện nguyện thiết thực này cũng là lời hưởng ứng của Oriflame đối với thông điệp san sẻ yêu thương trong ngày Quốc tế Từ thiện 5/9.

Tiếp sức bằng việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe

Thông qua chương trình, Oriflame muốn gửi gắm thông điệp: Mỗi người dân cần tự ý thức cải thiện sức khỏe, vừa bảo vệ bản thân và gia đình, vừa giúp các y bác sĩ ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Bảo vệ sức khỏe thông qua việc bổ sung dinh dưỡng, tập luyện thể dục… nhờ đó nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của các tác nhân ngoại lai (vi khuẩn, virus, nấm…). Đây là giải pháp được các bác sĩ đánh giá là giải pháp hữu hiệu nhất đối với việc chia sẻ gánh nặng phòng chống dịch cho lực lượng nhân viên y tế khắp cả nước.

Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe Wellness của Oriflame

 Các sản phẩm Wellness đến từ Thụy Điển được ra đời dựa trên các tiêu chí an toàn, đảm bảo chất lượng và có chứng nhận của các đơn vị kiểm định có uy tín của thế giới. Tất cả các thành phần trong mọi sản phẩm đều được chiết xuất tự nhiên, được định lượng chuẩn xác phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, dành riêng cho người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ, nam giới…

Wellness với danh mục sản phẩm đa dạng: Wellnesskids cho trẻ em, Wellness Marine Calcium bổ sung Calci và vitamin D, Wellness dầu cá Omega 3, Wellness dành riêng cho phụ nữ và nam giới… phù hợp cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình toàn diện. Duy trì thói quen tập luyện thể dục, sinh hoạt đúng giờ, chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung nguồn dinh dưỡng thiên nhiên từ Wellness, hệ miễn dịch sẽ được cải thiện và vững chắc hơn từng ngày.

Oriflame tin rằng, mỗi người với sự chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe, cùng với ý thức chống dịch, sẽ là lá chắn mạnh mẽ nhất, không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn bảo vệ được sức khỏe cộng đồng.

 

PDYK