Versace Eros Flame – Thổi bừng ngọn lửa tình yêu

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu nồng cháy của Eros và Psyche, Versace Eros Flame mệnh danh là hương nước hoa nam khơi dậy cảm xúc mãnh liệt và đánh thức trái tim nồng nhiệt, Versace Eros Flame mang thông điệp về giá trị và sức mạnh mãnh liệt của tình yêu.  Mùi hương nồng nàn đầy nam tính thể hiện sự tự tin của một quý ông lịch lãm.

Hương thơm nồng nàn

Versace Eros Flame mang sự thú vị của mùi hương tương phản: lạnh và nóng, ngọt và cay. Versace Eros Flame phảng phất hương thơm hiện đại của thế giới thực pha lẫn mùi hương hoài cổ như trong những câu chuyện thần  thoại. Tất cả các tầng hương hòa quyện xây dựng nên hình tượng hoàn hảo bất ngờ của một quý ông với khát khao yêu cháy bỏng.

Bắt đầu bằng sự tươi mới đến từ hương Chanh, Quýt và Cam Đắng Italy; hương thơm Versace Eros Flame dần được làm ấm bởi hương Tiêu Đen Madagascar cùng cỏ Hương Thảo hoang dã.  Tầng hương cuối thực sự gợi nên vẻ rắn rỏi của một chàng trai mạnh mẽ với hương lan tỏa của gỗ Tuyết Tùng Texas, Hoắc Hương, cỏ Hương Lau. Đi qua từng tầng hương, Versace Eros Flame để lại dấn ấn về một mùi hương tinh tế, tròn đầy sự mê đắm gợi cảm xúc mãnh liệt cho một tình yêu thăng hoa.

Thiết kế

Sắc đỏ rực rỡ, mãnh liệt và nam tính gợi nhớ về sự đam mê cháy bỏng trong tình yêu. Tại vị trí trung tâm nổi bật là dòng chữ vàng mang tên thương hiệu: VERSACE EROS FLAME.

Biểu tượng đầu Medusa – Logo của Versace xuất hiện ở giữa chai như một viên ngọc quý, đại diện cho sức mạnh chó thể vượt qua mọi thử thách và giới hạn của thời gian. Các họa tiết Hy Lạp được phân bố xung quanh tượng trưng cho một vị thần canh giữ những thành phần quý giá bên trong, đưa mùi hương trở thành tâm điểm của mọi sự tập trung.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

Lazada: lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

Uyên Uyên