Cá tính hương nước hoa gỗ dành cho nữ

Được mệnh danh là hương thơm táo bạo, Dsquared2 Red Wood mang tinh thần đương đại định nghĩa mạnh mẽ hình ảnh của người phụ nữ đương thời tự tin, gợi cảm và đam mê.

Mùi hương gỗ Dsquared2 Red Wood

Trước khi đến trung tâm của tầng hương bằng quả vải ngọt ngào, tình ca nàng “gỗ đỏ” đưa chúng ta tới những nốt hương đầu tiên với hạt tiêu hồng và việt quất. Tiếp đến là hương hoa hồng và mộc lan mang âm điệu nữ tính. Khi thì bay bổng, thướt tha, có lúc lại huyền bí, quyến rũ, tầng hương cuối cùng soi sáng đến những nốt hương quyền lực của gỗ tuyết tùng, gỗ ambery, làm trọn vẹn đặc tính Fruity-Woody của Dsquared2 Red Wood.

Thiết kế chai

Chai được thiết kế hình trụ làm bằng thủy tinh trong suốt màu đỏ dành cho nữ.

Mỗi chai đều có một nặp đậy độc đáo được làm từ tro chất lượng cao nhất, loại tro được tạo ra từng mảnh bằng thủ công. Thêm vào đó là loại nắp còn có thêm tính năng đóng từ tính.

Sự pha trộn các nguyên liệu ấm và lạnh mà không làm mất đi hương thơm đặc trưng của chúng. Gỗ là một vật liệu mang hương vị hoài cổ, mạnh mẽ nhưng lại an yên, trong khi sự sáng chói của thủy tinh và nhôm làm tăng thêm sự quý giá của chất lỏng bên trong chai.

Thiết kế độc quyền phần đáy chai cho phép lớp thủy tinh lan rộng thành một đường cong, tạo ra một yếu tố mới bên trong chai – mang dáng dấp của một giọt nước, giống như một ống thuốc khác đang giữ lấy phần hương thơm tinh túy.

Bao bì thanh lịch và tạo cảm giá khi sờ vào phần vỏ hộp bằng vỏ hộp nhung đỏ đối với nước hoa nữ; đặc biệt được in mạ vàng hình ảnh một chiếc lá phong – biểu tượng không thể nhầm lẫn của Dsquared2; đây cũng được xem là sự đảm bảo về chất lượng, sự am hiểu người dùng và sự đổi mới.

 

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

 

Uyên Uyên