Hương nước hoa mùa thu

Được mệnh danh là mùa của sự lãng mạn và nồng nàn, mùa thu mang giọt nắng mềm mại và tiết trời dịu dàng khiến con người dễ dàng rung động đến lạ. Có lẽ mùi hương sẽ là chất xúc tác tinh tế nuôi dưỡng tâm hồn lãng mạn của mỗi người.

NƯỚC HOA DÀNH CHO NỮ

Moschino Toy 2

Trong  những ngày trời chớm thu,một chút  tinh nghịch của hương thơm Moschino Toy 2 ắt hẳn sẽ đánh thức tâm hồn trẻ trung của mỗi cô gái. Mở đầu là tầng hương tươi mới của Cam Quýt và Táo xanh Granny Smith mang đến cảm giác sôi nổi, trẻ trung. Mùi hương khắc khoải của tầng hương giữa sẽ chạm đến tâm hồn nữ tính của nàng bằng hương mộc lan thoảng nhẹ hòa quyện cùng hoa mẫu đơn và một chút hương trái cây. Tầng hương cuối đọng lại với hương thơm ấm áp quấn lấy cả cơ thể với hương gỗ đàn hương kết hợp gỗ hổ phách và chút xạ hương.

Chopard – Happy Chopard Felicia Roses

Trải qua một mùa hè oi ả, tiết trời dịu nhẹ cùng nắng vàng mùa thu chính là thời điểm những đóa hồng nở rộ và tỏa ngát thương thơm. Chính điều tự nhiên này khiến các cô gái rung động trước hương nước hồng của Happy Chopard Felicia Roses. Là bản ballad nhẹ nhàng của các mùi hương, Felicia Roses kết hợp thuần thục hương Tiêu Hồng, Mâm Xôi và hoa hồng Bulgari, đem đến sức sống cho tâm hồn.

NƯỚC HOA DÀNH CHO NAM

Missoni

Toàn bộ sự ấm áp của mùa thu như được cô đọng vào hương nước hoa Missoni Pour Homme với hương gỗ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Các tầng hương đem đến sự trải nghiệm thú vị khi mở đầu bằng hương chanh vàng, bưởi; và rồi chuyển sang cay nhẹ của gừng nhưng lại bất ngờ kết thúc bằng hương gỗ bao trùm. Nồng nhiệt, mạnh mẽ và trầm lắng, Missoni Pour Homme hội tụ đủ các tầng hương để vẽ nên hình ảnh một quý ông từng trải.

Versace Eros Flame

Thuộc nhóm hương gỗ cay nống, Versace Eros Flame như một vũ khi đầy quyến vũ của các chàng trai khi trời sang thu thu. Khởi đầu đầy sảng khoái với hương bạc hà kết hợp cùng chanh, hương thơm sẽ lắng đọng lại với sự hòa quyện của đậu Tonka và phong lữ ở tầng hương giữa. Để rồi đọng lại tầng hương cuối sự ấm áp lan tỏa của cỏ hương bài, rêu gỗ sồi và gỗ tuyết tùng.

T.H