Kỳ Duyên từ cô Hoa hậu sến đến biểu tượng thời trang

Cô Hoa Hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có sự chuyển mình mạnh mẽ trong hình tượng của mình và trở thành một biểu tượng thời trang (Fashion Icon) được giới trẻ mến mộ. 

Đã 4 năm bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên ngày nay đã thay đổi ngoạn mục trong gu thời trang của chính mình từ một cô Hoa Hậu luôn bị chê bai mỗi khi xuất hiện trước truyền thông đến một Fashion icon thường xuyên góp mặt trong các show diễn thời trang đẳng cấp cả trong nước và quốc tế.

Kỳ Duyên được xem là cô Hoa Hậu ăn mặc “chất” nhất khi xác định rõ con đường thời trang của bản thân có sự khác biệt và nổi bật so với các Hoa hậu khác. Nhờ vào sự am hiểu các gu thời trang và chọn lựa trang phục, phụ kiện kĩ lưỡng, Kỳ Duyên đã góp mặt thường xuyên với vị trí vedette trong các buổi trình diễn thời trang.

Hoa hậu Kỳ Duyên làm vedette trong show Đỗ Mạnh Cường

Kỳ Duyên làm vedette trong show “Life in Color” của NTK Đỗ Mạnh Cường 2017.

Kỳ Duyên giữ vị trí vedette trong show Mộng Mị của NTK Thủy Nguyễn.

Kỳ Duyên trở thành “nàng thơ” của NTK Đỗ Long trong BST “Amphetamin” 

Trong năm 2017 vừa qua, Kỳ Duyên càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến trong vai trò Huấn Luyện Viên của chương trình The Look, thông qua chương trình Kỳ Duyên bộc lộ được gu thời trang đẳng cấp không hề thua kém đàn chị, kinh nghiệm trình diễn, chụp ảnh quảng cáo và sự tận tụy với thí sinh.

Hình ảnh Kỳ Duyên đầy cá tính trong chương trình The Look khi diện những trang phục đắt tiền, biểu tượng thời trang quốc tế.

Để có được sự thay đổi thành công như ngày hôm nay và được mọi người nhắc đến với danh xưng Fashion icon Kỳ Duyên và quên đi cụm từ Hoa Hậu scandal, cô đã có một chặng đường đầy nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bản thân. Sự nỗ lực và thành quả của Kỳ Duyên thể hiện rất rõ trên sàn diễn cô góp mặt, đó là từng bước catwalk chuyên nghiệp, những bộ đồ mixmatch phù hợp thời trang.

Cùng theo dõi chặng đường tiếp theo của Kỳ Duyên và ủng hộ cô ấy trên con đường nghệ thuật của chính mình.

 

Lan Đinh