Mineral Spa – 5 năm hành trình hoàn thiện giấc mơ Đẹp cho phụ nữ hiện đại

Tọa lạc tại trung tâm Sài Gòn nhưng khi bước vào Mineral Spa bạn sẽ cảm giác như mình đã đi xa khỏi những sự bộn bề của cuộc sống ngoài kia.  Một không gian nhỏ với mùi hương trầm thoang thoảng nhẹ, Mineral không phải là một nơi quá sang trọng nhưng mang đến cảm giác ấm cúng và gần gũi khi khách hàng có lần nào đó ghé qua đây.

5 năm trôi qua và Mineral Spa luôn xem quãng thời gian này là một hành trình để hoàn thiện mọi giấc mơ mang đến những thứ đẹp nhất, tinh tế nhất và an toàn nhất cho tất cả những khách hàng yêu quý.

Cứ tháng 8 hàng năm, Mineral Spa Team đều cùng nhau nhìn lại quãng đường đã và đang đi. Để xem mình đã làm được những gì, đã đem lại được cho khách hàng những giá trị gì và cùng nhau đặt ra mục tiêu nào cho tuổi mới.

5 năm qua có thể nói là một hành trình rất đáng tự hào của Mineral Spa. Cùng Mineral Spa điểm lại nhưng thành quả mà tập thể Mineral Spa team đã làm được nhé :

  • Phục vụ hơn hơn 1 triệu lượt khách hàng
  • 95% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hài lòng với Mineral Spa
  • Hơn 200. 000 lượt khách nước ngoài biết đến Mineral Spa
  • Đội ngũ Kỹ thuật viên ngày càng được chuyên nghiệp hóa và được trainning thường xuyên.
  • Bên cạnh các trị liệu da truyền thống, Mineral Spa còn phát triển thành công nhiều dịch vụ chăm sóc chuyên sâu mang lại sự phản hồi tích cực như: Phi kim vi điểm, Trị liệu trẻ hóa chuyên sâu với Laser Than hoạt tính; Trị liệu nâng cơ với công nghệ RF; Triệt lông công nghệ E-Light; Tiêm nám và cấy trắng sáng da công nghệ Nano; Xóa xăm chân mày công nghệ Laser, Trị mụn công nghệ IPL; Massage Thải độc chuyên sâu với Đá muối Himalaya….
  • Đặc biệt, sự ra đời của “người anh em” Microblading by Mien Thao – chuyên về lĩnh vực đào tạo và dịch vụ Điêu khắc chân mày , Phun ( môi, mày mí) như một bước ngoặt giúp doanh thu mỗi năm có sự tăng trưởng vượt bậc.
  • Tuy mới thành lập được 3 năm nhưng với đội ngũ giảng viên trình độ cao, Microblading by Mien Thao nhận được sự tin tưởng cao của học viên và đã đào tạo được 21 khóa học viên học Điêu khắc chân mày, Phun ( môi, mày, mí).
  • Lớp học Điêu khắc chân mày & Phun ngày càng được chuyên nghiệp hóa: phòng ốc hiện đại, giáo trình về Microblading hoàn thiện, tăng giờ thực hành của học viên lên gấp 3 lần,tay nghề của học viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao, các học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định…

Để đạt được những kết quả kể trên, Mineral Spa xin được gửi tới tất cả những khách hàng, những đối tác đã cùng Mineral Spa đồng hành trong thời gian qua lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Tập thể Mineral Spa team luôn trân quý tình cảm này. Sự ủng hộ và yêu thương này thật sự là nguồn động lực vô cùng to lớn để Mineral Spa Team ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tuổi mới.

Kính chúc quý khách hàng và các đối tác luôn thật thành công. Chúc Mineral Spa sang tuổi mới với nhiều bước ngoặt rực rỡ ❤.

Một số hình ảnh hoạt động trong 5 năm qua:

Workshop “Đánh thức làn da” hợp tác cùng Agnes Makeup Art Academy

Chuyên gia Mineral Spa tại  Workshop “Ký ức làn da” hợp tác cùng Agnes Makeup Art Academy

Workshop “Tự tin đón nắng ”hợp tác cùng Vinperl Lanmark 81 và học viện Kim Tuyến

Chuyên gia Miên Thảo tại Talkshow “Profesional Branding” tại học viện Agnes Makeup Art Academy

Talkshow “Chồng việc gì phải giữ” hợp tác cùng ĐẸP magazine

 Một số hình ảnh tại tiệc sinh nhật tròn 5 năm thành lập

 

Hậu Nguyễn