Moschino Toy 2 – Sự tinh nghịch và phá cách trong hương thơm

Với thiết kế chai mang tính biểu tượng, Moschino Toy 2  – Teddy bear khiến bao cô gái si mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế sống động

Với thiết kế chai mang tính biểu tượng, Moschino Toy 2  – Teddy bear khiến bao cô gái si mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự kết hợp hài hòa giữa thủy tinh trong và thủy tinh mờ đem lại cho “chú gấu” một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Điểm nhấn thú vị là nắp sản phẩm cũng chính là phần đầu của chú gấu với vòng cổ vàng phía dưới, tạo nên một cái nhìn vô cùng tinh tế.

Hương thơm tươi mới

Mang đặc trưng của thương hiệu Moschino, Toy2 sẽ đem đến sự tinh nghịch và phá cách trong hương thơm. Khởi đầu là sự tươi mới, nồng nhiệt của tuổi trẻ được thể hiện qua mùi hương của Cam Quýt và Táo Xanh Granny Smith. Tầng hương tiếp đến lại là một trải nghiệm khác với hương thơm thoảng nhẹ của Hoa Mộc Lan hòa quyện cùng hoa mẫu đơn; một chút hương trái cây của nho trắng xen lẫn lại bất ngờ gợi lên nét trẻ trung.

Ở tầng hương cuối, các cô nàng sẽ khám phá hương thơm ấm áp quấn lấy cả cơ thể với hương Gỗ đàn hương kết hợp cùng Gỗ Hổ Phách và chút mềm mại của Xạ Hương. Hương thơm khắc khoải đọng lại sẽ khiến cô nàng trở thành người phụ  nữ có sức quyến rũ cực mạnh mẽ. Phải thừa nhận rằng sự dẫn dắt khéo léo của Moschino Toy2 qua các tầng hương khiến các cô nàng hoàn toàn bị chinh phục.

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC: CÔNG TY TNHH AN HẢI VN

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội, Imperial Vũng Tàu.

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/the-perfume-official-store

 

Thanh Thanh