Perris Monte Carlo Jasmin De Pays – Sự hoàn mỹ và toàn vẹn của hương thơm

Lấy cảm hứng từ những ký ức tuổi thơ bên vườn hoa nhài cùng người bà thân yêu của mình , Jean Claude Ellena – nhà chế tác mùi hương lừng danh, đã sáng tạo nên kiệt tác mùi hương Perris Monte Carlo Jasmin de Pays như  nhật ký lưu giữ kỷ niệm.

Vùng Grasse, nước Pháp – đã từ lâu được biết đến là cái nôi của nước hoa và là nơi sản xuất nguyên liệu thô hàng đầu trên thế giới; nay lại một lần nước được xướng tên với hoa nhài trắng quý giá, sở hữu hương thơm bất tận là tinh thần chủ đạo của hương thơm Jasmin de Pays.

 Theo đuổi sự hoàn mỹ và toàn vẹn của hương thơm, Jean Claude Ellena hiểu rõ rằng những bông hoa nhài trắng là tinh thần của mùi hương ký ức mà ông tìm kiếm. Xuyên suốt làn hương Jasmin de Pays là hương nhài thuần túy. Những cánh hoa trắng mỏng manh được thu hoạch vào sáng sớm, khi những giọt sương mai còn chưa kịp tan đi, mang mùi hương thật tươi xanh và say mê. Sự nổi dậy khá bướng bỉnh của đinh hương đem lại chút hương cay tương phản một cách thú vị. Cuối cùng sự hòa quyện của xạ hương lại đẩy hương thơm lên một đoạn cao trào mới, để rồi hương thơm mãi bồng bềnh. Được thổi vào luồng cảm xúc của hành trình tuổi thơ, Jasin de Pays vẽ nên hình ảnh những vườn hoa nhài trắng với hương thơm mượt mà.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

A.H