TÌm thấy an nhiên từ Yoga giữ thị thành nhộn nhịp

Gần đây, tôi cảm thấy rất yêu công việc mình đang làm… Tôi là một giáo viên yoga.
Đã lâu rồi, tôi không mặc lên mình những bộ quần áo công sở chuẩn mực. Đã rất lâu rồi, tôi không còn gồng người lên để giao tiếp sáng đêm bởi những phi vụ hợp đồng. Khi tôi luôn là một người hướng nội “lười” nói.
Tôi đã dành toàn thời gian cho nghề yoga. 
Nhưng lạ lắm, trước đây làm văn phòng, đồng hồ báo thức 7h sáng, tôi vẫn trong tâm trạng mệt mỏi mà lăn xuống giường chuẩn bị bữa ăn sáng cho chồng con.
Nhưng sau khi làm nghề yoga không bao lâu, cứ 5h sáng là tôi thức dậy luyện tập & chăm các cây ngoài ban công, thưởng thức những buổi ban mai & lắc lư theo nhạc trong lúc chuẩn bị bữa sáng cho gia đình.
Ai cũng báo tôi rất ngốc vì đang yên đang lành, với mức lương cao ngất trong văn phòng máy điều hoà ở khắp mọi nơi. Biết bao người mơ, tôi lại đi chọn ngả rẽ của nghề yoga để lương chỉ trên dưới chục triệu.
Có thể tôi ngốc trong mắt mọi người, nhưng với tôi, tôi đã rất hài lòng. Tôi chỉ dành 4 – 5 tiếng cho mỗi tuần dạy yoga, thời gian còn lại tôi dành để tập luyện, chăm sóc con cái và quan tâm đến chồng… tôi có nhiều thời gian hơn để học sách & chăm sóc bản thân.
Tôi không còn thoải mái xài tiền như trước đây, nhưng bù lại cả nhà luôn có những bữa cơm gia đình. Nhờ sự tập luyện và kiến thức dinh dưỡng trong khoá học HLV yoga, mà gia đình đã có chế độ ăn lành mạnh hơn, những thói quen ấy đến từ bao giờ tôi không hay biết.
Từ bao giờ, tôi đã biến một gia đình luôn tất bật công việc, chỉ dành cuối tuần cho nhau. Giờ đã đủ đầy mỗi ngày.
Từ bao giờ tôi đã biến chốn về của mọi người trong gia đình là nơi bình yên thư thái tôi không hay nữa.
Nhưng tôi nhận ra mình yêu nghề yoga từ khi tôi dạy hít thở cho bố mẹ chồng và hàng xóm. Tôi chia sẻ kiến thức yoga an toàn cho bạn bè. Được chia sẻ và cho đi nhưng cảm giác yêu và được yêu giữa một xã hội luôn vội vàng là điều tôi không ngờ đến.
Cuộc sống luôn có những lựa chọn & cơ hội cho tất cả mọi người. Và tôi đã nắm giữ cơ hội của ngày hôm ấy, đã chọn ngả rẽ bình an này
– Làm một người giáo viên yoga.
===
SUNRISE YOGA & COACH
Yoga – Dinh dưỡng – Thiền định
👉Địa chỉ: 214/19/11C Nguyễn Văn Nguyễn, p. Tân Định, Q. 1, Tp. HCM
🖥Website: yogacoachsunrise.com
📝Email: sunriseyogacoach@gmail.com
☎️HOTLINE: 0902 986 826
💥Lịch tập tại CLB: http://bit.ly/lịch_học_CLB
💥Yoga văn phòng: http://bit.ly/yoga_van_phong
💥Đào tạo HLV Yoga bằng cấp Quốc tế: http://bit.ly/HLV_Yoga_200hr
#SYC #HLVyoga #yogacoach #nutritioncoach #HLVYoga200hour#meditation #thiendinh #clbyoga #yogatrilieu #chungchiyoga#yogaquan1
#I_Love_Yoga #love_SYC #nghehlvyoga