Versace Pour Homme – Mạnh mẽ và nồng nàn

Dòng nước hoa mới dành cho nam, Versace Pour Homme được chế tạo từ những thành phần thiên nhiên, những hương liệu quý có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Đây là sản phẩm dành cho phái mạnh hiên đại, có kiến thức, tự tin, luôn sống hòa hợp với thế giới bên ngoài.

Năng động, mang phong cách doanh nhân, Versace Pour Homme dành cho những người đàn ông mạnh mẽ nhưng cũng nồng nàn, tha thiết.

Thiết Kế

Nước hoa được bảo vệ trong chai thủy tinh trong suốt như đá quý. Chất liệu và hình dáng vỏ làm nổi bật màu xanh quyến rũ của Versace Pour Homme bên trong nó. Hoa văn Hy Lạp được khắc tỉ mỉ trên nắp bạc tạo nên một biểu tượng không thể nhầm lẫn.

Mùi Hương

Vừa mang phong cách cổ điển vừa hiện đại, Versace Pour Homme giúp bạn luôn tràn ngập trong cảm xúc thăng hoa.

Hương đầu: Hỗn hợp cây dương xỉ, cam bergamot trộn lẫn với cây phong lữ tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu tôn lên nét nổi bật vừa mạnh mẽ cá tính vừa ấm áp của người sử dụng.

Hương giữa: Là sự kết hợp ấn tượng giữa sự nóng bỏng, sự khoái lạc nhằm mang đến cho bạn cảm giác hơn cả sự mong đợi. Thành phần thiên nhiên của Cam Citrus ở Calabria, hoa cam vùng Địa Trung Hải đã tạo nên một mùi hương khác biệt.

Hương cuối: Sức quyến rũ của Versace Pour Homme được tạo từ hương hoa thảo mộc của cây xô thơm và hoa lan dạ hương Ấn tượng sâu sắc của mùi hương sắc xảo và quyến rũ từ gỗ cây tuyết tùng và gỗ cây thạch trắng. Hổ phách và xạ hương kết hợp mùi hương khoái lạc là những chất xúc tác cần thiết tạo nên phong cách đàn ông.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

 

A.H