Yêu mẹ cùng BreadTalk

Nhân dịp Ngày của Mẹ (Mother’s Day), từ 08/05 đến 10/05/2020, chuỗi cửa hàng bánh BreadTalk, thương hiệu đến từ Singapore, sẽ tặng voucher 50.000đ khi khách hàng mua bánh kem ổ.

Với tâm huyết người làm bánh và sự kính trọng dành cho những người Mẹ, BreadTalk sáng tạo thêm nhiều mẫu bánh đặc biệt với giá không đổi, mong muốn làm cầu nối để các khách hàng có thể gửi đến Mẹ của mình thông điệp cảm ơn thật ngọt ngào, thật ý nghĩa. Mùi vị của bánh kem BreadTalk rất phong phú, ngoài bánh sữa tươi còn có kem bắp, phô mai chanh dây, tiramisu, trà xanh… Bánh kem BreadTalk giá từ 300.000đ.

Bên cạnh bánh kem, BreadTalk có đa dạng các loại bánh mì, nổi bật nhất là bánh mì chà bông, bánh mì phô mai bơ tỏi, phù hợp để gia đình tổ chức bữa tiệc ngon và ấm áp cùng người phụ nữ thân thương nhất đời.

BreadTalk được thành lập vào năm 2000 tại Singapore, giới thiệu bánh mì từ món ăn khiêm nhường thành sản phẩm của phong cách sống hiện đại. Với BreadTalk, món bánh hằng ngày được biểu tượng hóa như giá trị của cuộc sống sáng tạo, vui tươi và thời thượng. Hiện nay, BreadTalk hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Ma Cau, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Đông…

BreadTalk có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, hiện nay có 23 cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa và đang mở rộng để phủ khắp 3 miền.

Hiện nay, BreadTalk là một nhãn hiệu bánh luôn bắt kịp xu thế để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng như bánh mì khẩu trang, bánh mì thanh long sầu riêng, bánh mì phô mai bơ tỏi.

www.breadtalkvietnam.com

www.facebook.com/BreadTalkvn

PDYK