5 hoạt động online cộng đồng tích cực trong mùa dịch phái đẹp có thể tham gia

Ngày 17/08/2020 tại Hana Wedding Academy, 110 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, DNXH “Love Your Body – Yêu Bản Thân” đã diễn ra hoạt động #VitaminsFaceMask với 12 cặp mẹ con. Hoạt động vẽ khẩu trang mang hình những loại trái cây, rau củ quả quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày nhưng lại cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. cũng chính thức khởi động chuỗi hoạt động đặc biệt mà “LoveYourBody” hợp tác cùng các chuyên gia mang đến cho thành viên của mình trong chiến dịch “LoveYouBody – Face2Covid – Đối Mặt Covid”.

Đại dịch Covid diễn ra một cách bất ngờ và gây thiệt hại cho hầu hết quốc gia trên thế giới cả về tính mạng con người lẫn kinh tế. Riêng tại Việt Nam, việc kiểm soát dịch bệnh có phần tốt hơn các quốc gia khác, tuy nhiên việc giữ vững tinh thần “phòng – chống Covid mọi lúc mọi nơi” vẫn cần được tập trung, không nên lơ là. Chính từ lý do đó, Ban Điều hành của LoveYourBody đã quyết định tổ chức chuỗi hoạt động bao gồm:

  1. #Vitamins.Face.Mask: Khuyến khích mọi người mang khẩu trang để hạn chế tiếp xúc trực tiếp và cung cấp vitamin hằng ngày nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hoạt động này do Hana Le – Chủ thương hiệu Hana Wedding Acedemy – một trong những đơn vị đồng hành cùng #LoveYourBody trong các bộ ảnh nghệ thuật gần đây – đề xuất thực hiện. Là một nghệ sỹ trang điểm, ban đầu Hana Le chỉ dự định vẽ mặt nạ cho mình và con gái như một cách ủng hộ Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) theo phong trào #WorldMaskWeek, tuy nhiên, sau khi nhận được kế hoạch của DNXH LoveYourBody với khẩu hiệu #Face2Covid từ chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng thì Hana Le đã hợp tác và thực hiện cho các cặp mẹ con để đẩy mạnh việc tuyên truyền, cùng phòng chống Covid.
  2. #Yoga.In.Love – Yêu Cơ Thể Chúng Ta: Yoga là một bộ phân rèn luyện Tâm – Thân – Trí nhằm mang lại sự dẻo dai, tinh thần minh mẫn. Luyện tập Yoga cũng giúp mọi người có được thân hình săn chắc và mảnh mai hơn, là sự lựa chọn tối ưu dành cho các mẹ. Vào mỗi 6h các ngày thứ 3-5-7, trên trang fanpage của #LoveYourBody sẽ cập nhật một bài tập Yoga từ vỡ lòng cho đến nâng cao do Cô Gái Vàng Yoga – Luna Thái hướng dẫn.
  3. #Best.Healthy.Meal – Món Ngon Mỗi Tuần: các chuyên gia ẩm thực hợp tác cùng LoveYourBody sẽ chia sẻ các món ăn ngon, có thể thực hiện tại nhà với tiêu chí Xanh – Ngon – Bổ Dưỡng – Chi phí hợp lý dành cho các thành viên cũng như cập nhật những kiến thức dinh dưỡng cho các mẹ đang cần giảm cân – giảm mỡ – đang cho con bú…
  4. #Detox.In.A.Box – Thải Độc Đơn Giản: Việc thải độc cho cơ thể cũng quan trọng tương đương với việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhưng việc thải độc sao cho đứng cách, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vẫn là câu hỏi khó cho nhiều người. LoveYourBody cùng các chuyên gia sẽ mang tới kiến thức về những phương pháp thải độc đơn giản và hiệu quả cho thành viên.
  5. #Daily.Beauty.Tips – Bí Kíp Nhan Sắc: Mỗi ngày một chia sẻ về việc chăm sóc nhan sắc dành cho thành viên của LoveYourBody do Mai Hân Group và KPTSkinBio đồng phối hợp thực hiện.

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh mang thông điệp phòng chống Covid của #VitaminsFaceMask được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Vũ Tiến Tài.

 

Thông tin tài trợ chương trình, vui lòng liên hệ:

Ms. Trương Ngọc Minh Đăng – Chủ nhiệm dự án – 0975041177 – Email: minhdang@loveyourbody.vn

 

PĐYK