Dàn Shark “khủng” quy tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics

Ngày 15/09 sắp tới, shark Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch Cenhomes; Shark Trần Anh Vương – HDQT Công ty Cổ phần Đầu tư BVG, Nhựa Đồng Nai (NDP), Dược Việt Nam (DVN); Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn Nexttech; Chuyên gia Hà Đặng – Giám đốc nghiên cứu khách hàng Nieisen; Chuyên gia marketing Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink cùng dàn khách mời là những CEO nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực sẽ có mặt tại Hà Nội và cùng tham gia sự kiện lễ ra mắt và ký kết hợp tác của thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics.

“Lễ ra mắt và ký kết hợp tác thương hiệu CAPRI Cosmetics” là sự kiện đã được thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics ấp ủ từ lâu, với mong muốn chính thức ra mắt dòng sản phẩm thiên nhiên được nghiên cứu gần 5 năm của các chuyên gia Hàn Quốc cùng Mr Tuấn Hà (Chủ tịch Vinalink) và CEO Hà Anh.

Nữ doanh nhân trẻ Hà Anh hiện là CEO của thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics đã đầu tư một khoản ngân sách khủng cho sự kiện lần này, khi tổ chức tại khách sạn Metropole là nơi vinh dự được lựa chọn làm địa điểm gặp mặt và ăn tối của 2 nhà lãnh đạo Mỹ – Triều Tiên ký kết hội nghị thượng đỉnh. Có thể nói đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của CAPRI Cosmetics và đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng hai sản phẩm mới là Whitening & Shining Cream (Phủ trắng tinh thể ngọc trai) và Melasma & Whitening Solution Cream (Tinh thể ngọc trai đen).

Dàn Shark “khủng” quy tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics - 1

Tại lễ ra mắt và ký kết hợp tác của thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics chuyên gia Hà Đặng – Giám đốc nghiên cứu khách hàng Nieisen Việt Nam sẽ có buổi chia sẻ với hàng trăm khách mới về “Nghiên cứu thị trường ngành mỹ phẩm và hành vi tiêu dùng mỹ phẩm” của phụ nữ hiện tại và tương lai. Chuyên gia marketing Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink chia sẻ “Xu hướng marketing ngành mỹ phẩm”.

Dàn Shark “khủng” quy tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics - 2

Chuyên gia Hà Đặng chia sẻ “Nghiên cứu thị trường ngành mỹ phẩm và hành vi tiêu dùng mỹ phẩm”

Dàn Shark “khủng” quy tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics - 3

Chuyên gia marketing Tuấn Hà chia sẻ “Xu hướng marketing ngành mỹ phẩm”

Với tiêu chí: Mang đến sản phẩm an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng cùng những kiến thức chuyên môn trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm, Lễ ra mắt và ký kết hợp thương hiệu CAPRI Cosmetics quy tụ được dàn khách mời là các Shark trong chương trình Shark Tank luôn định hướng khởi nghiệp với nhiều bạn trẻ. Cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực giúp nhiều đại lý nhà phân phối của CAPRI Cosmetics có cơ hội được trao đổi cố vấn trực tiếp. Đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh online có cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường làm tiền đề để phát triển lâu dài.

Dàn Shark “khủng” quy tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics - 4

Dàn Shark “khủng” quy tụ tại lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics - 5

Mr Tuấn Hà & CEO Hà Anh trực tiếp đi xuống nhà máy kiểm tra từ những khâu nhỏ nhất

Trong dàn khách mời đặc biệt phải nói đến chuyên gia marketing Tuấn Hà là một trong những cổ đông và đồng sáng lập của CAPRI Cosmetics. Hiện tại anh đang là chủ tịch Vinalink trường đào tạo về marketing lớn tại Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng rất quan trọng cho sự phát triển lâu dài của CAPRI Cosmetics khi có những chuyên gia hàng đầu cùng hợp tác.

Thông tin sự kiện:

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác thương hiệu CAPRI Cosmetics

Thời gian : Vào lúc 9h00 ngày 15 tháng 09 ngày 2020

Địa điểm : Sofitel Legend Metropole Hotel, 56 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ:

Mỹ phẩm CAPRI Cosmetics

Văn phòng đại diện: 28 Mariana – Thủy Nguyên – Ecopark – Hưng Yên

Website: www.myphamcapri.vn

Fanpage: CAPRI Cosmetics

Hotline: 0856.983.868

 

: ..

(CAPRI Cosmetic)