BỘ SƯU TẬP “GIÁNG SINH ĐÁNG NHỚ” CHO MÙA NOEL CỦA BREADTALK VIỆT NAM.

Năm 1875 người thợ làm bánh người Pháp có sáng kiến làm chiếc bánh ngọt hình khúc cây với tên gọi là “Bûche de Noël” có ý nghĩa “khúc cây lễ Giáng sinh” để thay cho khúc gỗ thật, bắt nguồn từ tục lệ của người Celtic cổ đại đốt những cây gỗ to thâu đêm vào ngày cuối năm để mừng sự trở lại của mặt trời sau những ngày mùa đông lạnh giá.

Tiếp nối truyền thống, BreadTalk đã biến tấu chiếc bánh khúc gỗ mang nhiều kiểu dáng, màu sắc và vị tươi mới hơn, lung linh hơn nhằm thu hút khách hàng trên toàn thế giới.

BreadTalk xin hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập chủ đề “ Giáng Sinh đáng nhớ” cho mùa Giáng Sinh năm nay.

Black Forest Log

Chiếc bánh nhân cherry đen được bao phủ bởi sô ca la gồm nhiều lớp bông lan xốp mềm vị sô cô la thơm lừng, hoà quyện xen kẻ là 2  lớp kem mousse đen và kem mousse trắng sô cô la trắng, mịn màng và béo ngậy.

Snowy  Christmas Log

Chắc chắn không thể bỏ qua chiếc bánh bông lan 2 vị vani và sô cô la nhân kem 3 lớp mousse dừa, mousse dừa, lớp phô mai vị chua chua ngọt. Trang trí thanh sô cô la trắng bắt mắt khiến bạn ngất ngây.

Bộ sưu tập cho Bé khám phá và tự sáng tạo kiểu yêu thích

Mùa giáng sinh năm nay, BreadTalk ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm khác như bánh kem hình cây thông, bánh kem tươi mẫu mã trang nhã, sản phẩm đặc biệt dành riêng cho trẻ em, bánh cookie gừng các bé sẽ tự trang trí những mẫu mà mình yêu thích.

Giá sản phẩm cho Bé tự sáng tạo 79.000Đ/hộp, bánh kem chỉ từ 380.000Đ/bánh.

Bộ sưu tập “Giáng sinh đáng nhớ” hiện đã được bán trên toàn hệ thống cửa hàng BreadTalk Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

BreadTalk Việt Nam

Website: www.breadtalkvietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/BreadTalkvn/

B.R