BreadTalk khai trương cửa hàng mới tại Vincom Ocean Park

– BreadTalk hiện là một trong những thương hiệu bánh mì Singapore nổi tiếng với mô hình kinh doanh các loại bánh nướng tươi trong ngày và tại bếp của cửa hàng, Breadtalk bắt đầu nhượng quyền ra nước ngoài từ năm 2003. Các loại bánh bên BreadTalk có một khẩu vị tinh tế, hình thức đẹp và hương vị thơm ngon, đặc biệt là loại bánh Floss (Bánh mì chà bông) đã gây được tiếng vang trong giới truyền thông và luôn chiếm được cảm tình của khách hàng.

Sau 10 năm phát triển ổn định tại TpHCM, BreadTalk quyết định mở rộng thị trường miền Bắc bằng việc khai trương cửa hàng thứ 5 tại Hà Nội – cửa hàng thứ 23 trên toàn quốc vào ngày 11/12/2020.

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Vincom Ocean Park, tầng L1-24-25, Vincom Mega Mall Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội, BreadTalk thực hiện chương trình khuyến mãi: “A Christmas To Remember – Early Bird 2020” giảm 15% cho khách hàng đến tham quan và mua bánh kem ổ Noel từ nay đến hết ngày 15/12/2020.

Thông tin về BreadTalk:

BreadTalk được thành lập vào năm 2000 tại Singapore, giới thiệu bánh mì từ món ăn khiêm nhường thành sản phẩm của phong cách sống hiện đại. Với BreadTalk, món bánh hằng ngày được biểu tượng hóa như giá trị của cuộc sống sáng tạo, vui tươi và thời thượng. Hiện nay, BreadTalk hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hong Kong, Ma Cau, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan và Trung Đông…

BreadTalk có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, hiện nay có 22 cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Vũng Tàu và đang mở rộng để phủ khắp 3 miền.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: www.breadtalkvietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/BreadTalkvn/

          BreadTalk.vn