Doanh nhân Võ Diệu Thảo tổ chức chương trình từ thiện tặng 700 phần cho đồng bào miền Trung

Với hy vọng lan tỏa yêu thương và mang chút nắng cho đồng bào miền Trung, doanh nhân Võ Diệu Thảo, Giám đốc chợ Minh Phát và một số tiểu thương đã phát động chương trình từ thiện “Chuyến xe yêu thương”.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo, Giám đốc chợ Minh Phát và những tiểu thương đã cùng nhau chung tay tổ chức chương trình từ thiện “Chuyến xe yêu thương”. Xuất phát từ chợ Minh Phát, đoàn từ thiện khởi hành đến Nhà hàng Cánh Buồm Đỏ, bãi tắm 2 Nhật Lệ, đường Trương Pháp, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Chương trình “Chuyến xe yêu thương” diễn ra tại Quảng Bình, Quảng Trị và Huế.
Đoàn từ thiện “Chuyến xe yêu thương” trao quà và tiền mặt đến tận tay người dân.

Sau hai ngày hoạt động, 30 tấn hàng hóa cứu trợ tiếp tục được vận chuyển đến Quảng Bình vào ngày 27/10. Được biết 700 suất quà sẽ phân phát tại thôn bản làng xã tỉnh Quảng Bình. Những nhà hảo tâm tham gia “Chuyến đi yêu thương” quyết định đích thân trao tận tay người dân từng vật phẩm cứu trợ. Chưa dừng ở đó, doanh nhân Võ Diệu Thảo, công ty Genkan và kiều bào nước ngoài còn ủng hộ 165 triệu tiền mặt, 70 triệu đồng cho sản phẩm chay ủng hộ người dân ở Huế, Quảng Trị và Quảng Bình.

Đoàn từ thiện đã trao 700 suất quà tại thôn bản làng xã tỉnh Quảng Bình

Trong thời gian hoạt động diễn ra, đoàn từ thiện đã nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức và người dân địa phương. Thiếu tá Phan Quang Thành – Phó Đồn Trưởng Đồn Biên Phòng Nhật Lệ, CBCS đồn Biên Phòng CKQT Cha Lo và Ra Mai, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình, chị Nguyễn Thị Mai Hương – chủ nhà hàng Cánh Buồm Đỏ, chị Trần Thị Thuần – nhân viên Sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh Quảng Bình là những người nhiệt tình hỗ trợ công tác cứu trợ. Chưa dừng ở đó, đoàn từ thiện còn may mắn nhận được sự giúp đỡ đến từ Hội Bồ Đề Tâm.

Đội hình Hội Bồ Đề Tâm đã giúp đỡ đoàn từ thiện “Chuyến đi yêu thương”.

Ngoài ra, doanh nhân Võ Diệu Thảo cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến ông Lê Hữu Khảng – Giám đốc chợ Minh Phát. Được biết ông Lê Hữu Khảng đã tạo mọi điều kiện cho công tác thiện nguyện trong thời gian qua.

Ông Lê Hữu Khảng cùng các cấp lãnh đạo tại Quảng Bình trao quà cho người dân.

Nhắc đến những người đồng hành cùng công tác từ thiện, nữ doanh nhân cũng thể hiện sự cảm kích đối với đội ngũ thiện tâm Vegan Xanh. Đây là tổ chức có thành viên trên phạm vi toàn quốc được hình thành từ rất lâu. Trước đó, Vegan Xanh đã đồng hành cùng doanh nhân Võ Diệu Thảo trong các hoạt động từ thiện ở vùng sâu, vùng xa để mang yêu thương giúp đỡ cho các mảnh đời khó khăn.

Đội hình Vegan xanh ngày đêm âm thầm giúp các hoàn cảnh khó khăn.

Trong tâm bão nguy hiểm, xã hội không thiếu các tấm lòng thiện tâm. Tuy nhiên, họ là những người chọn sự âm thầm để mang đến cho cuộc sống giá trị tích cực. Việt Nam đã trải qua cả thiên tai lẫn dịch bệnh trong thời gian qua. Thế nhưng, sự khó khăn lại càng khiến tấm lòng cao cả của họ tỏa sáng một cách rõ ràng nhất.

Với tư cách là một doanh nhân luôn có khát vọng cống hiến cho cộng đồng, Võ Diệu Thảo luôn thấu hiểu sâu sắc và theo dõi từng biến chuyển xã hội. Chính vì vậy, nữ doanh nhân chọn cách tri ân dành cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác – những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

 

 

Vân Lê