Salvatore Ferragamo Amo – Biểu hiện của sự nữ tính hiện đại!

Amo, nghĩa là “Tôi yêu”, hay người đặc biệt đầu tiên, là lời nhắn nhủ của người phụ nữ trẻ, sẵn sàng nắm bắt bất kì cơ hội nào mà cuộc sống này mang đến cho cô. Cô là một biểu hiện của sự nữ tính hiện đại! 

CONCEPT

Đâu là người phụ nữ Salvatore Ferragamo Amo?

Mùi hương của Salvatore Ferragamo không làm biến đổi một người phụ nữ, nó chỉ trao thêm quyền năng lên cá tính tự nhiên của người phụ nữ đó giúp họ trở nên độc đáo và quyến rũ hơn.  Đây là câu chuyện về người phụ nữ Ferragamo: trẻ trung, không gò bó, luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ.

Cô ấy tìm kiếm điều khác xa những thứ thông thường, cô ấy là sự pha trộn giữa bùng nổ, táo bạo và đam mê. Cô có nụ cười mang phong cách Ý, nữ tính đến khó cưỡng, gợi cảm lạ lùng. Cô ấy tận hưởng cuộc sống, thích trải nghiệm mọi thứ theo cách trọn vẹn nhất và cô ấy biết cách yêu, biết cách theo đuổi cuộc sống mơ ước của mình.

Đây là hương thơm mới cho người phụ nữ được truyền cảm hứng và phấn khích bởi cuộc sống.

MÙI HƯƠNG

Một dấu ấn mạnh mẽ, một sự pha trộn những thành phần tự nhiên quý hiếm đến khó cưỡng. Tất cả mọi thứ, đi từ mùi hương kim loại không hề ngọt đến từ nước Ý, cho đến  hương cây xanh và hương thơm tinh dầ, pha trộn không theo bất kì quy tắc gì sẽ làm bạn cảm thấy vô cùng độc đáo.  Khi mùi hương mở ra, chúng ta như được bộc trong một tấm màn lụa nữ tính.

Sự kết hợp của gỗ Đàn Hương, Xạ Hương trắng và Tahitensis Vanilla (một loài thực vật họ Lan)  trắng. được lựa chọn để tạo ra một cảm giác gợi cảm từ cơ thể.

Mở đầu hương nước hoa là một mùi hương như hương kim loại rực rỡ và hiện đại và quả lý chua đen, cây Hương Thảo, môt sự kết hợp mùi hương vui tươi, phi lý nhưng lại gây nghiện

Trong tầng hương thứ hai, một trong những loài hoa nhài đẹp nhất đã được lựa chọn để cho ra những cảm xúc tinh khiết và thanh lịch. Mùi hương này được truyền dẫn bởi tinh chất của Cây Đại Hoàng, Trà Mate mang đến một cảm giác xanh tươi tuyệt đối mở ra con đường dẫn đến cảm xúc mãnh liệt của hương cuối.

Đặc trưng trong tầng hương cuối là hương Vanilla Thahitensis với chất lượng tuyệt diệu giúp mang đến một cảm giác sang trọng. Kết hợp tinh tế của Long Diên Hương và Xạ Hương tạo ra sự kích thích khướu giác và xúc cảm xác thịt theo cách dễ chịu nhất. Sự xuất hiện của gỗ Đàn Hương làm cho tầng hương cuối thêm dày và mãnh liệt.

ĐÓNG GÓI

Thiết kế chai

Salvatore Ferragamo đã chọn vật liệu và kết cấu điêu khắc cong mềm uyển chuyển để thể hiện tình yêu cho sản phẩm Amo. Biểu tượng zig zag – dấu hiệu đặc trưng của Salvatore Ferragamo –  trong thiết kế lần này đã tạo ra một chuyển động hình học đi từ thân chai đến nắp chai.

Kết quả là tạo ra một tinh thể thủy tinh được điêu khắc tỉ mỉ,  sự liên kết giữa chuyển động hình học và dáng hình cong mềm mại của người phụ nữ, giữa cổ điển và hiện đại. Biểu tượng kinh ngạc này là hình ảnh thu nhỏ của người phụ nữ, tô điểm bằng kim loại bạc ánh hồng mang đến sự quyến rũ nữ tính.

 Hộp ngoài

Tình yêu của Salvatore Ferragamo dành cho vật liệu và màu sắc đã được thể hiện trong thiết kế hộp ngoài của sản phẩm. Kết cấu zig zag óng ánh là nhân vật chính của bao bì sản phẩm , tạo ra cảm giác di chuyển vô hạn. Hiệu ứng chuyển động hình học một lần nữa xuất hiện trên bao bì sản phẩm qua các mô hình chuyển động sáng bóng. Để phát huy tối đa hiệu ứng đa màu của sản phẩm Amo, toàn bộ bề mặt bao bì được bao bọc bởi hiệu ứng quang học đa chiều.

Thiết kế mang hiệu ứng sóng đa màu sẽ trở thành hình ảnh đặc trưng của Amo Ferragamo trên tất cả các kệ nước hoa!

Amo Ferragamo  EDP 30ml – 1.760.000

Amo Ferragamo  EDP 50ml – 2.453.000

Amo Ferragamo  EDP 100ml – 3.289.000

Nhà phân phối chính thức: Công Ty TNHH An Hải VN

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/theperfume01/