Cùng PV Gas Trading đóng góp cho môi trường và xã hội

Hưởng ứng Đề án trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu đến năm 2025, Đoàn Thanh niên sẽ trồng và chăm sóc 100 triệu cây xanh rừng đầu nguồn tại các khu vực thường chịu ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lụt, sạt lở,… Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã phối hợp triển khai Chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”.

Ngày 18/12/2021 vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2021 cùng với sự đồng hành của Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí (PV Gas Trading).

Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được triển khai và thu hút sự quan tâm, hưởng ứng và tham gia của đoàn viên, thanh niên và nhân dân cả nước trong chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” như cuộc thi ảnh “Triệu cây xanh”, cuộc vận động “Cam kết xanh”,…

Với sự đồng hành và ủng hộ cây xanh của Công ty Kinh doanh Sản phẩm Khí (PV Gas Trading), chương trình “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh” năm 2021 đã hoàn thành kế hoạch trồng mới 30.000 cây xanh tại rừng đầu nguồn ở 02 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. Trong đó, tổng số lượng cây trồng tại Quảng Nam là 16.800 cây tại 2 huyện Tây Giang và huyện Nam Trà My, số lượng cây trồng tại Quảng Ngãi là 13.200 cây tại 2 huyện Minh Long và huyện Trà Bồng.

Bí thư Chi đoàn PV Gas Trading tham gia hoạt động trồng rừng cùng lãnh đạo TƯ Đoàn

Trong đợt lễ tổng kết này, PV Gas Trading cũng hỗ trợ 18 phần quà cho gia đình có công cách mạng, và các phần quà cho trạm kiểm lâm Huyện Tây Giang và 03 đồn biên phòng tại Huyện Tây Giang, Quảng Nam với tổng kinh phí gần 40 triệu đồng.

Trong suốt 15 năm hoạt động, với sự dẫn dắt của Tổng Công ty Khí Việt Nam, PV Gas Trading đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như hỗ trợ các đồng bào khó khăn, trao nhà tình thương, suất học bổng và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ những chương trình đóng góp cho xã hội, môi trường trong thời gian tới.

 

 Thiên Nhi