“Gái một con” Lan Khuê hóa nữ thần trong BST I DREAMED A DREAM của NTK Hoàng Hải

Lan Khuê sẽ là nàng thơ của nhà thiết kế Hoàng Hải xuất hiện trong show I DREAMED A DREAM sẽ mở màn tại Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week vào ngày 29-10-2020.

I-DREAMED-A-DREAM-01

Sự kiện Tuần lễ Thời trang Vietnam Runway Fashion Week đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng với  mức đầu tư sân khấu “khủng”, lần đầu áp dụng công nghệ tương tác và hiệu ứng mapping, hứa hẹn mang đến sự thăng hoa cho các bộ sưu tập mới.

Vào đêm 29-10-2020 tại White Palace Hoàng Văn Thụ, Nhà thiết kế Hoàng Hải sẽ chính thức mở màn cho chuỗi sự kiện này bằng show diễn mang tên: I DREAMED A DREAM.

I-DREAMED-A-DREAM-07

Một giấc mơ tưởng chừng như hoang đường, nhưng Hoàng Hải luôn mong nó sẽ thành hiện thực, bởi nó được tạo nên bằng tình yêu của tất cả mọi người, cùng nhau, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn. Đó chính là thông điệp mà Hoàng Hải mong muốn gửi gắm đến những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Trước ngày ra mắt, Hoàng Hải chính thức giới thiệu hình ảnh poster của show diễn với sự góp mặt của Lan Khuê.

I-DREAMED-A-DREAM-06

Siêu mẫu hóa thành nàng thơ của Hoàng Hải, quyến rũ, sắc lạnh nhưng vô cùng xinh đẹp. Với biểu cảm ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng “gái một con” Lan Khuê chinh phục hoàn toàn công chúng.

Nghệ thuật đính kết đỉnh cao, giúp Hoàng Hải khẳng định tên tuổi “ông hoàng váy dạ hội”, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các người đẹp trong nước lẫn quốc tế.

Cũng giống như các show diễn trước, I DREAMED A DREAM của Hoàng Hải hứa hẹn quy tụ dàn mỹ nhân Việt hàng đầu hiện nay.

Nguồn: beautylifevn.vn/