Anna Sui Fantasia Mermaid – Mùi hương đầy quyến rũ

Truyền thuyết kể rằng có một thế giới bí mật tồn tại bên dưới đại dương, nơi các nữ thần biển trôi qua lâu đài san hô và những viên ngọc ẩn giấu. Sau khi dạo chơi trên vùng đất với những con kỳ lân, Anna Sui muốn khám phá thế giới mới này với sự giới thiệu của Fantasia Mermaid.

 Khám phá một địa điểm thần bí khuất khỏi tầm mắt con người bởi những con sóng vô tận, bỏ lại sự quan tâm của bạn và tham gia cùng các nàng tiên cá của Anna khi họ hát và nhảy, vô tư và rạng rỡ với sự tinh nghịch trong mắt họ. Hương thơm ghi lại cảm giác ngoạn mục khi khám phá những khả năng mới, lấy cảm hứng từ nàng công chúa thích phiêu lưu, có ý chí mạnh mẽ trong Hans Christian Andersen’s The Little Mermaid. Mùi hương của nó mời gọi bạn bước vào một vũ trụ đầy quyến rũ, nơi bạn có thể kết bạn với một con sao biển hoặc tìm thấy một cung điện dưới nước của riêng mình.

 

Mùi hương

Giống như tính cách của nàng tiên cá, mùi hương khiến bạn ngạc nhiên với nhiều khía cạnh, pha trộn giữa bó hoa với hương trái cây gây nghiện và gợi ý nhẹ của gia vị. Hương đầu lấp lánh của cam máu, quýt ngọt, bạch đậu khấu và hạt tiêu mang đến ấn tượng ban đầu sảng khoái, giống như làn nước lung linh dưới ánh mặt trời. Những nốt hương trái tim nhẹ nhàng của hoa mẫu đơn, hoa nhài và quả vải đang vẫy gọi bạn đến gần hơn, hòa quyện vào nhau như một bản giao hưởng phiêu lưu. Được pha trộn với lớp nền bao bọc của vani, mật ong, đậu tonka và gỗ vàng, sự kết hợp quyến rũ hát lên một bài hát  của sự quyến rũ.

Nhà pha chế nước hoa Christian Provenzano cho biết: “Tôi lấy cảm hứng từ một nốt hương hoa mẫu đơn có sức quyến rũ thần chú, với mong muốn tạo ra một mùi hương hoa lan tỏa với những điểm nhấn nhẹ nhàng từ trái cây truyền tải sự nữ tính với một cảm giác mượt mà và quyến rũ. Một spritz duy nhất tái tạo thế giới bí mật, màu nước của một nàng tiên cá, tắm bạn trong một luồng khí khó quên, dễ dàng kéo những người xung quanh bạn đến gần hơn.

Thiết kế chai

Chiếc hộp màu ngọc lam lưu niệm hoàn hảo cho mọi nhà thám hiểm, phản ánh màu sắc thanh bình của đại dương ngoạn mục. Những điểm nhấn bằng giấy bạc tinh tế và những nét chấm phá đầy nữ tính của san hô và hoa oải hương gợi lên khung cảnh vạn hoa của một vương quốc dưới nước, trong khi hình minh họa trang nhã về một nàng tiên cá đang đậu trên vỏ sò gợi ý về những gì nằm bên trong. Chiếc chai lấp lánh xứng đáng là chiếc rương xa hoa nhất, được chế tác từ thủy tinh gấp mép để giới thiệu nước màu xanh ngọc bên trong — và phía trên là nắp hình vòm màu hồng sâm panh phủ đầy hoa. Một bức tượng nhỏ về nàng tiên cá thanh lịch bơi trên đỉnh vòi phun, được trang trí bằng những viên ngọc sao biển khi cô ấy thì thầm những bí mật với người bạn đồng hành cá ngựa vui tươi của mình.

T.H