A&F Authentic ra mắt hương thơm mới

Abercrombie & Fitch vui mừng thông báo sự ra mắt của hương thơm mới, AUTHENTIC. Lấy cảm hứng từ một thế hệ những nhà tư tưởng tự do, những người đang thách thức quy ước bằng cách chọn tự do hơn vẻ bề ngoài, đa dạng hơn loại trừ và minh bạch đối với việc làm bánh, AUTHENTIC nắm bắt được sự tự tin và hào hứng của một phong trào toàn cầu.

Cũng giống như thương hiệu Abercrombie & Fitch 127 năm tuổi, AUTHENTIC gợi nhớ đến chất lượng vô hạn. Giống như một chiếc áo hoodie hoặc một chiếc quần jean, AUTHENTIC như một làn da thứ hai, mang đến cho người mặc sự thoải mái và tự tin khi là chính mình.

AUTHENTIC FOR WOME

Trung thực và lạc quan, người phụ nữ AUTHENTIC từ chối bị đóng khung trong hình mẫu hay khuôn khổ. Cô ấy tận tâm để sống một cuộc sống minh bạch và không có khuôn mẫu. Niềm đam mê của cô ấy đối với sự hòa nhập cho phép cô ấy nắm bắt mọi khía cạnh của bản thân; nữ tính chưa, xinh xắn nhưng gai góc.

AUTHENTIC for Women là sự tươi mới dành cho những phụ nữ trẻ, những người thích sự minh bạch và muốn được biết đến với con người thật của mình. Thể hiện cá nhân và không sợ hãi, AUTHENTIC tự tin và trung thực.

Hương đầu: sự kết hợp thơm ngon của quả lê, mandarin và quả lý chua tạo ấn tượng đầu tiên sảng khoái ngay lập tức.

Hương giữa: hương hoa mộc lan và muguet tươi mát được mở ra thêm với quả đào, tạo thêm sự tự nhiên và nữ tính cho trái tim của hương thơm.

Hương cuối: một sự kết hợp ấm áp của gỗ ven biển tuyết tùng và đàn hương, trong khi hạt ambrette gợi cảm chiếm ưu thế.

Họ nước hoa: Cam quýt gỗ hoa

AUTHENTIC FOR MEN

Người đàn ông AUTHENTIC không ngại phá vỡ các quy tắc. Sự tự tin được sinh ra từ sự tự nhận thức, các giá trị của anh ấy được hình thành bởi trí tò mò cởi mở muốn trải nghiệm tất cả những gì cuộc sống mang lại. Anh ấy là con người của xã hội, không chỉ trên ‘mạng xã hội’. Sự thô mộc của anh ấy là một phần của sự hiện diện của anh ấy, thái độ cảm thấy tốt của anh ấy khiến anh ấy dễ dàng TỰ CHỦ.

AUTHENTIC for Men là sự tươi mới với sự thay đổi. Nó làm nổi bật sự độc đáo của người mặc, nó thô mộc, vượt thời gian và đáng nhớ.

Hương đầu: một loại hương thơm sảng khoái của bưởi và cam bergamot, được gia vị bởi hạt tiêu đen nghiền nát tạo nên một sự sáng tạo sạch sẽ và thân thiện.

Hương giữa: những giọt dầu gừng tự nhiên ấm áp đầy thú vị, được khuếch đại bởi clary sage và oải hương làm tăng thêm hương thơm tươi mát cho trái tim.

Hương cuối: lớp nền ấm áp sôi động của clearwood được hoàn thiện với các dấu vết của da lộn để tạo ra kết cấu, màu bạc và giống như da lộn.

Họ hương thơm: Gỗ thơm cam quýt

THIẾT KẾ CHAI

Được thiết kế độc quyền cho Abercrombie & Fitch, những chai nước hoa kiểu dáng đẹp được làm bằng thủy tinh nặng và có nắp kim loại từ tính với nhãn vải dán tay mang biểu tượng A&F cổ điển. Sự đan xen độc đáo của các kết cấu nói lên di sản của thương hiệu về các sản phẩm được chế tác chuyên nghiệp với phong cách dễ dàng, sự cân bằng AUTHENTIC của di sản vượt thời gian với phong cách đương đại.

 

Phúc An