Herbalife Việt Nam tiếp tục là Đối Tác Dinh Dưỡng của VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023

Herbalife Việt Nam tiếp tục là Đối Tác Dinh Dưỡng của một trong các giải chạy của hệ thống giải việt dã của VnExpress trong năm 2023: Giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 được tổ chức tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, từ ngày 9 đến 11 tháng 6.

Sự kiện thể thao này đã thu hút hơn 10.000 vận động viên trong nước và quốc tế và hàng ngàn du khách đến với thành phố biển xinh đẹp tại vùng Duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam.

Các vận động viên nhận giải thưởng

“Tôi hy vọng rằng sau trải nghiệm tuyệt vời này, mỗi người trong số 10.000 vận động viên sẽ là một đại sứ truyền cảm hứng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng cùng tập luyện thường xuyên hơn và đưa chạy bộ thành một thói quen thường ngày,” ông Thắng cho biết thêm.

Những người tham gia giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023, bao gồm các vận động viên trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, đã tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài – bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km.

Herbalife Việt Nam tiếp tục khuyến khích lối sống Năng Động Lành Mạnh thông qua giải chạy tại Quy Nhơn

Cung đường chạy đã mang đến cho các vận động viên cơ hội khám phá vẻ đẹp của thành phố biển miền duyên hải. Các vận động viên được ngắm bình minh lên trên biển, chinh phục cầu Thị Nại dài 7km, chạy qua những đồi cát và những cách đồng quạt gió, và ngắm nhìn toàn cảnh Đầm Thị Nại và Thành Phố Quy Nhơn.

Giải chạy VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023 là sự kiện thứ hai, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào tháng 8, Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi giải chạy VnExpress Marathon Quy Nhơn đã thu hút số lượng lớn các vận động viên và đóng góp ý nghĩa vào việc giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để sống khỏe mạnh hơn. Tôi cũng rất tự hào khi rất nhiều Thành Viên Độc Lập của Herbalife Việt Nam là những vận động viên tích cực tham gia giải chạy năm nay.”

>> Herbalife Việt Nam Đồng Hành Cùng Giải Chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 Thu Hút Hơn 10.000 Vận Động Viên

 

G.P.M