Bác sỹ Annie Nguyễn: “Làm đẹp cho người làm đẹp cho đời”

Ngày 11/6/2023 vừa qua, bác sĩ Annie phối hợp cùng Công An xã Phước Thiền huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai hỗ trợ 100 phần giúp bà con nghèo tại địa phương gồm có 10kg gạo và 1 thùng mì.

Các chiến sĩ công an huyện Nhơn Trạch cùng trao quà cho bà con

Ngoài ra, Bác sỹ Annie còn tặng một chút tiền mặt cho các bạn nhỏ bán vé số quanh đó.

“Viện thẩm mỹ Annie mở ở đâu, tôi đều muốn chia sẻ tình yêu với mọi người quanh đó. Chúng tôi không chỉ làm đẹp cho mọi người về mặt thẩm mỹ, mà còn mong muốn làm nhiều hoạt động làm đẹp cho xã hội, cho mọi người xung quanh mình” – Bác sỹ Annie (áo xanh) chia sẻ

Khu vực Phước Thiền, Nhơn Trạch Đồng Nai, đang trên đà phát triển, bên cạnh việc nhu cầu làm đẹp của mọi người cũng bắt đầu tăng hơn, thì đời sống xã hội người dân ở đây cũng cần được chú trọng.

Bác sỹ Annie hy vọng với những phần quà nhỏ bé, cũng phần nào góp sức chung tay cùng các cơ quan chia sẻ, hỗ trợ các anh chị em, các bé có hoàn cảnh khó khăn, nhận được những phần quà, những niềm vui từ tấm lòng của các bạn tại Viện Thẩm mỹ Annie.

Hy vọng mang lại niềm vui và những nụ cười luôn trên môi của các cô chú anh chị em và các bé tại Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai này.

Viện Thẩm Mỹ Annie Annie

 CN1: 71 Trần Phú, Bến Cam, Phước Thiền, Nhơn Trạch

CN2: 763 Lê Hồng Phong, P12, Q10, TP. HCM

Hotline: 02873000188

CSKH: 0703.87.3868 – 0768.37.3868