Hotgirl Chu Hằng: Người phụ nữ biết nắm giữ cuộc đời mình

Từ lâu phụ nữ Việt luôn bị đủ các thứ rào cản xã hội cản trở, cho nên một hình tượng nữ cường nhân – làm chủ cuộc đời mình: xinh đẹp, biết kiếm tiền, làm chủ cuộc sống, làm chủ cuộc đời luôn trở thành một đề tài nóng. Cho nên không phải ngẫu nhiên, mỗi một chia sẻ của hotgirl Chu Hằng đều nhận được đông đảo thu hút của dư luận.

Hotgirl Chu Hằng với vẻ ngoài xinh đẹp

Điểm qua chiến tích lịch sử, thì hotgirl này không những đánh ghen với bồ rất mạnh mẽ, đập đi xây lại cơ thể mình không biết bao nhiêu lần hay đến nay đã trải qua ba đời chồng nhưng vẫn tuyên bố: “Nếu có lấy chồng sai, vẫn mạnh dạn bỏ đi lấy lại”. Chính vì hotgirl này phá vỡ nhiều quy tắc, rào cản của xã hội nên người yêu, kẻ ghét càng không ít.

Hotgirl Chu Hằng với người chồng thứ ba

Nhưng trên tất cả, chị vẫn là hình mẫu của một mô hình nữ cường nhân nói chung. Hạnh phúc nằm trong tay mình, do mình quyết định. Yêu thương bản thân mình, luôn biết phấn đấu đi làm.

Gia đình hạnh phúc của Hotgirl Chu Hằng

Lướt lướt facebook chị ta thấy có hàng trăm chia sẻ rất hay và thấm về việc phụ nữ nên biết làm đẹp cho bản thân, thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên, hay nếu cho chị quay lại chị vẫn hành động đánh ghen như vậy. Điển hình gần đây nhất là 2 chia sẻ về việc phụ nữ có ba đời chồng thì sao. Chị tuyên bố sẽ lấy chồng đến khi nào hạnh phúc thì thôi.

Đây thực sự là những tuyên ngôn chất hơn nước cất, những tuyên ngôn này dường như nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và sự ủng hộ tuyệt đối của các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa.

Sau đây là nguyên văn hai tuyên ngôn về chọn chồng và lấy chồng của chị:

Tuyên ngôn thứ nhất:

“Mệt các ông các bà quá … tôi lấy 3 đời chồng thì sao ? … lấy sai bỏ lấy lại … thì ảnh hưởng gì đến nhân cách tôi ….. tôi sẽ lấy chồng cho đến bao giờ lấy đúng thì thôi nhé ….

    Ví dụ bố các bạn đi gái…..mẹ các bạn hết chịu nổi khi phải khổ cực vất vả nuôi chồng con mà không được gd nhà chồng tôn trọng….. . Mẹ các bạn bỏ chồng đi bước nữa … nhưng cuộc đời mẹ các bạn đến không lấy được chồng tốt là do mẹ các bạn đéo ra gì ah …. và các bạn nên nhớ xung quanh bạn bè anh em các bạn không thiếu gì ng bỏ chồng đâu. Nên đừng lôi chuyện ý ra cười ng khác không vận vào thân nha.

  Ah quên trước khi cười nhạo mình thì hãy nghĩ đến sau các bạn cũng có con. Đừng để con các bạn cũng rơi vào cảnh bỏ chồng, bỏ vợ như lúc đó thì đúng là cười ng hôm trc hsau ng cười.

     Não dùng để suy nghĩ chứ ko phải tay nhanh hơn não …..”

Tuyên ngôn thứ hai:

“Mấy đời chồng không quan trọng … quan trọng là sau mấy đời chồng bạn tìm được người cung phụng mình như nữ hoàng nhé ….

Mấy đời chồng không quan trọng … quan trọng là sống không được lãng phí cuộc đời mình  sống với thằng đéo ra gì hỏng thanh xuân ….

Sai đâu sửa đấy. Cầm lên được đặt xuống được . Chỉ sợ ko có bản lĩnh loại bỏ những phần không tốt ra khỏi cuộc đời mình thôi chị em nhé . Sướng khổ do mình. Ngày xưa mình cắm đầu yêu … yêu xong cưới về thấy nó ko ra gì mà lại ko dám bỏ cứ ngồi than thở than thân trách phận chả để làm gì. Ko hạnh phúc được thì rời xa… 

Làm lại cuộc đời trc khi quá muộn, đừng níu giữ những thứ ko dành cho mình, ko phù hợp với mình … 

Nhiều người cứ chê gái mấy đời chồng tsb buồn cười … mấy đời chồng mà vẫn nhiều thằng theo đuổi đây này … đàn bà mà có tư tưởng luỵ đàn ông quá thì đàn ông chán … cứ có tư tưởng bất cần thì đàn ông lại ham hố nhé. 

Chỉ sợ nhiều chị em không thằng nào dám rước … rồi ế chỏng ế trơ 1 đời chồng còn chả xong nghĩa gì đòi lấy đc mấy đời … tưởng lấy chồng dễ như ăn kẹo hả. Có đứa chửa vượt mặt . Hay các vàng các bạc cũng có lấy đc chồng đâu.

Đàn ông lấy mấy đời vợ thì dễ chứ đàn bà mà bỏ chồng nhiều người muốn lấy lại không hề đơn giản.

Nói chả phải tự hào chồng em mà phản bội em xểnh em ra xem có thằng khác nó hốt em luôn và ngay ko.

Thế nên chồng em vì thế có sơ sểnh em ra tý nào đâu … mình phải biết giá trị của mình ở đâu thì đàn ông mới trân trọng mình đc. 

Chứ đừng để thằng đàn ông nào đc phép làm khổ cuộc đời mình chị em ạ. Có lỗi với bố mẹ lắm.

Chồng mà tốt thương vợ yêu con chăm lo cho gia đình thì ai muốn bỏ …?  Của tốt ai chả giữ khư khư đúng ko nào? 

Chỉ bỏ những thằng chơi bời trai gái về còn đánh đập vợ con khốn nạn coi thường vợ và gd vợ thôi. 

Muốn lấy chồng khác cũng chỉ mong tìm đc ng thương yêu mình thật lòng muốn tìm đc ng tốt với mình …. 

Con đàn bà nào chê bai những người bỏ chồng là loại ko có não …. tsao đàn ông bỏ vợ thì đc mà đàn bà thì không thế …. Mình còn khinh thường giá trị của chị em phụ nữ là trọng nam khinh nữ đó mấy bà … mở rộng não bộ và tầm nhìn ra …..”

Sau hai chia sẻ chất hơn nước cất, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và comment từ cộng đồng cư dân mạng. Phần lớn đều nhận được sự đồng tình của các chị em phụ nữ, nhất là từ các bà mẹ bỉm sữa. Xã hội thay đổi: Phụ nữ hãy tự biết vươn lên, làm chủ cuộc sống và nắm giữ hạnh phúc của cuộc đời mình, hãy xinh đẹp, làm bất cứ điều gì mình thích và trở thành bất cứ ai mình muốn.

 

Ngọc Nhi