Mời tham gia chương trình trải nghiệm: “Nhìn thấu nét vô hình, Yêu mình qua nghệ thuật”

Yêu thương chính mình luôn là điểm bắt đầu của việc lan toả yêu thương, sự thấu hiểu, niềm vui và lòng trắc ẩn tới những người ta kết nối – bạn đời, cha mẹ, con cái, bạn bè, đồng nghiệp và bất cứ ai ta tương tác mỗi ngày.

“Tất cả đều là yêu thương… Tất cả đều là yêu thương. Khi có yêu thương, thấu hiểu sẽ bắt đầu. Khi thấu hiểu bắt đầu, lòng kiên nhẫn sẽ hiện diện. Và rồi thời gian dừng lại. Và mọi thứ trở thành hiện tại.” – Brian Weiss, M.D. (Trích “Thông điệp từ những bậc thầy”)

💗🌿 Khi ta hiện diện ngay lúc này, tại đây, và dành thời gian đi vào bên trong mình, hay neo giữ không gian cho người khác để họ khám phá chính họ, đôi lúc có những sự chiêm nghiệm hay thông điệp mới xuất hiện bên trong mà mình chưa kịp diễn tả được bằng lời. Đó lại cũng chính là điểm khơi nguồn sáng tạo và khởi đầu những ý tưởng độc đáo của mình.

🌿 Biểu đạt nội tâm, trải nghiệm chúng trên cơ thể của chính mình qua nghệ thuật cho phép những tiến trình bên trong được tuôn chảy hết sức dịu dàng với sự tinh khôi và thông tuệ.

🌿 Bạn không cần có sẵn bất kỳ năng khiếu hay trải nghiệm nghệ thuật nào để có thể tham gia vào hành trình khám phá kỳ diệu đầy nghệ thuật này. Tất cả những gì bạn cần là chủ đích yêu thương bản thân, thái độ cởi mở và tò mò khám phá-nhận biết về chính mình, và sự chú tâm vào hiện tại của chính bạn.

💗Thương mời bạn tham gia chương trình trải nghiệm nghệ thuật 3 ngày.

*** MAKING THE INVISIBLE VISIBLE ***
Nhìn thấu nét vô hình
Yêu mình qua nghệ thuật

(Ngôn ngữ: Anh – Việt)

🗓 MÌNH CÙNG HẸN LỊCH 3 NGÀY 13, 14, 15/12/2019 bạn nhé.
– 13.12.2019 (thứ 6): 9AM – 5PM
– 14.12.2019 (thứ 7): 9AM – 5PM
– 15.12.2019 (Chủ nhật): 9AM – 4PM

🖲 HẸN GẶP BẠN ở YOGA POD, 28 Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM.

🌿 MÌNH SẼ TRẢI NGHIỆM GÌ TRONG 3 NGÀY?

Khám phá những tiến trình bên trong mà ngôn từ chưa kịp hình thành hay diễn đạt được, thông qua các hình thức nghệ thuật đa dạng như vẽ, tô màu, nặn tượng, chuyển động, âm thanh và kịch nghệ.

🌱 Khám phá về thiền như một nền tảng cho sáng tạo
🌱 Nhìn thấu mình qua con mắt tò mò sáng tạo và lòng trắc ẩn
🌱 Trải nghiệm nghệ thuật như một lời mời gọi phi ngôn ngữ
🌱 Khơi gợi cảm hứng qua các hình thức nghệ thuật đa dạng
🌱 Thực hành yêu thương một cách dễ dàng và thoải mái hơn
🌱 Thả mình vào không gian sáng tạo và…vui chơi
🌱 Nhận biết về mình qua nghệ thuật

——————–
🌿 XÁC NHẬN THAM GIA
🌱 Link đăng ký: http://bit.ly/32qE5XR

🌱 Hoàn tất phí tham dự:
– Chậm nhất ngày 15.11.2019: 5,000,000đ
– Sau 15.11.2019: 5,500,000đ

🌱 ALL biết ơn vì mức phí này là mức phí đã được hỗ trợ rất nhiều để chương trình có thể tới với nhiều bạn cần hơn. Với tinh thần đó, chúng mình tin bạn cũng sẽ rất vui khi có thể chia sẻ và mời bạn bè và những người thân yêu mà bạn thấy phù hợp đồng hành cùng bạn trong 3 ngày này.

🌱 ALL dành tặng mỗi bạn 10% phí tham dự khi bạn đăng ký cùng 1 người bạn nữa.

🌱 Chúng mình giới hạn số lượng tham dự là 16 bạn để đảm bảo không gian nghệ thuật có thể đem lại nhiều lợi ích nhất cho người tham dự.

🌱 Thông tin chuyển khoản:
– Chủ tài khoản: TRAN THU HA
– Số tài khoản: 173529098
– Ngân hàng: VPBank
– Cú pháp: MSC Art_HỌ TÊN ĐẦY ĐỦ_SỐ ĐT_NGÀY CHUYỂN KHOẢN dd/mm

——————–
🌿 AI LÀ NGƯỜI HƯỚNG DẪN CHÚNG MÌNH TRONG 3 NGÀY?
🌱 Helga Luger-Schreiner (Ms)
– Cô được cấp chứng chỉ đào tạo về Lòng trắc ẩn Tự thân (Mindful Self-Compassion) thuộc Center for Mindful Self-Compasion (Mỹ). Cô đồng thời giảng dạy về thiền tâm từ (metta-meditation), nghệ thuật, là nhà trị liệu nghệ thuật và là một nghệ sỹ.
– Đại diện cho ban lãnh đạo trường học thành phố Vienna, cô đã xây dựng ý tưởng cho dự án “Tỉnh thức Học đường và Đào tạo Giáo viên” (“Mindfulness in School and Teacher Training” ) cũng như lãnh đạo dự án tại ZLB, trường đại học Vienna.
– Cô cũng là thành viên của đội ngũ phát triển chương trình đào tạo thạc sỹ “Tỉnh thức trong Giáo dục, Tư vấn và Sức khoẻ” (“Mindfulness in Education, Consulting and Healthcare”) tại KPH Vienna và trực tiếp giảng dạy tại đó.
– Cô sáng lập và lãnh đạo trường học tự do tập trung vào tỉnh thức và sáng tạo.
Cô cũng là giảng viên tại tại các hội nghị và trung tâm phát triển năng lực cho thanh thiếu niên và trẻ em cũng như nhiều học viên khác.
– Cô là đồng tác giả cuốn sách “Các Công Cụ Trị Liệu Về Lòng Trắc Ẩn Tự Thân” (“Self-Compassion Therapy Tools”) sẽ xuất bản bởi NXB Beltz vào tháng 10 năm nay (2019).
– Tại học viên riêng của cô www.powerful-heART.at, cô tổ chức các buổi hội thảo và nghỉ dưỡng kết hợp giữa trải nghiệm nghệ thuật và đào tạo về tỉnh thức cũng như lòng trắc ẩn tự thân.

🌱 Lê Nguyễn Trần Huỳnh (Mr): Thông dịch viên

——————
🌿 Liên hệ với ALL – Authentic-Live and Learn
Email: all.org.vn@gmail.com
Fanpage: ALL – Authentic Live & Learn
Tel: 0943 270 111
Website: https://authenticlivelearn.com

Self-love has always been the starting point for expanded love, understanding, joy and compassion to those we are connected with – our dear life partners, beloved parents, children and friends, respected colleagues and all other beings we encounter everyday.

“All is love… All is love. With love comes understanding. With understanding comes patience. And then time stops. And everything is now.” – Brian Weiss, M.D. (Messages from the Masters)

💗

🌿 As a present-being in the here and now, when we take time for our inner processes or make space for others to dive within, sometimes reflection, awareness and comprehension of new insights come before words are formed and uttered. That is also the place where creativity and new initiatives emerge and are fueled.

🌿 Expression and embodiment with art allow such processes to be in the flow and blaze the trail for verbal processes to follow, with as much tenderness and wisdom as it could be.

🌿 There is no need for any pre-existing talent or experience in any art forms. All that is needed is the pure intention of self-love and self-awareness, the attitude of openness and curiosity and the attention to the presence.

💗

This is our invitation to you, our dear friend, to a 3-day loving artistic retreat for YOU.

*** MAKING THE INVISIBLE VISIBLE ***
Experiment with Art.
Tune in to Your Being.

🗓 LET US SAVE THE 2 DATES 13-14-15 December 2019
– 13.12.2019 (Friday): 9AM – 5PM
– 14.12.2019 (Saturday): 9AM – 5PM
– 15.12.2019 (Sunday): 9AM – 4PM

🖲 SEE YOU AT: YOGA POD, 28 Thao Dien, District 2, HCMC.

🌿 WHAT ARE WE GOING TO EXPERIENCE IN 3 DAYS?

We will explore our preverbal experiences through various artistic media such as painting, drawing, clay sculptures, movement, voice and dramaturgy.

🌱 Discover meditation as an impulse and basis for creativity
🌱 See oneself with creative curiosity and compassion
🌱 Experience artistic processes as nonverbal inquiry
🌱 Get inspiration through a variety of methods
🌱 Bring more ease into your own practice
🌱 Enjoy and immerse yourself in creativity
🌱 Develop self-awareness through art

——————–
🌿 CONFIRM YOUR ATTENDANCE
🌱 Registration link: http://bit.ly/32qE5XR

🌱 Complete payment for participation:
– By 15 November 2019: 5,000,000VND
– After 15 November 2019: 5,500,000VND

🌱 We are grateful that the fee has been hugely subsidized so that many can get access to this beautiful and helpful journey. With this intention, you are encouraged to extend the invitation to your beloved friends and colleagues, whom you believe will also benefit from this program.

🌱 We are pleased to offer 10% discount per participant to every 2 of you who register together.

🌱 We keep the circle to 16 participants only in order to ensure all who join get the best out of the 3-day journey.

🌱 Details for bank transfer:
– Account holder: TRAN THU HA
– Account number: 173529098
– Bank name: VPBank
– Text template: MSC Art_FULL NAME_MOBILE_DATE dd/mm

——————–
WHO GUIDES US DURING THE JOURNEY?
🌱 Helga Luger-Schreiner (Ms)
– Helga Luger-Schreiner is a certified mindful self-compassion trainer, metta-meditation teacher, an art teacher, art therapist and artist.
– On behalf of the City school Board of Vienna, she developed the concept of the project “Mindfulness in School and Teacher Training” and leads this project at the ZLB, University of Vienna.
– She is part of the development team of the master’s program “Mindfulness in Education, Consulting and Healthcare” at the KPH Vienna, and is a lecturer there.
– She founded and led a free school with focus on mindfulness and creativity.
– She is a lecturer and course instructor at arbor-seminare and at the competence center for children and adolescents and many other Institutions.
She co-authored the book “Self-Compassion Therapy Tools”, which will be published by Beltz in October 2019
At her own institute www.powerful-heART.at she offers workshops and retreats based on the inspiring combination of artistic processes with mindfulness and self- compassion training.

🌱 Le Nguyen Tran Huynh (Mr): Interpreter

 

Thi Trần